[ 1.000.000vnđ ]

Tại sao bạn nên dùng kệ tivi gỗ công nghiệp ?

30/5/2018 – 98 Lượt xem

Ads

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ, kệ tivi là một món đồ nội thất góp phần tạo tính tiện lợi cho việc giải trí và thư giãn ngay trong chính không gian riêng của bạn. Và một chiếc kệ tv gỗ công nghiệp luôn đem lại sự ấm cúng cũng như sự sang trọng cho không gian căn phòng.

Hiện nay có rất nhiều người có xu hướng chọn kệ tivi gỗ công nghiệp bởi kiểu dáng đẹp và giá rẻ. Nhưng bạn cần cân nhắc giữa nhu cầu, tính ưu việt mà mục đích mình muốn hướng đến để lựa chọn. Dưới đây là những đặc điểm nổi trội của kệ tv gỗ công nghiệp bạn có thể thao khảo dành riêng cho nội thất phòng ngủ của mình.

1.Đặc tính của kệ tv gỗ công nghiệp

Mời bạn xem thêm: Giường ngủ đẹp 


Đặc tính của chất liệu gỗ công nghiệp là hút nước nên sơn bề mặt gỗ phải luôn được đảm bảo, sơn từ 4 lớp đến 7 lớp tránh thấm nước vào cốt gỗ. Bạn nên chú trọng nhất bước này vì nếu sơn không đảm bảo thì khi gặp nước gỗ sẽ bị bung liên kết keo trong gỗ làm cho tấm gỗ công nghiệp bị rời ra và không còn sử dụng được.

2. Giá thành sản phẩm kệ tv gỗ công nghiệp

Giá thành của kệ tv gỗ công nghiệp thường thấp hơn so với kệ gỗ tự nhiên. Cũng vì gia công sản xuất nội thất gỗ công nghiệp có phần đơn giản hơn gỗ tự nhiên, chi phí nhân công ít, không cần trải qua giai đoạn tẩm sấy, giá phôi gỗ rẻ hơn, vì vậy sử dụng nội thất đồ gỗ công nghiệp thường rẻ hơn nhiều so với gỗ tự nhiên.

3.Độ cong vênh của sản phẩm kệ tv gỗ công nghiệp
Gỗ công nghiệp có tính ưu việt là không cong vênh, không bị co ngót. Ta có thể làm cánh phẳng và sơn nhiều màu khác nhau, với phong cách nội thất hiện đại, trẻ trung của kệ tv gỗ công nghiệp nên nó cũng là chất liệu được ưa chuộng hiện nay.

Các sản phẩm kệ tivi làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp, các điểm tiếp xúc đều sử dụng các loại vít tháo lắp khá dễ dàng không ảnh hưởng đến những phần tiếp xúc gỗ. Ai cũng có thể tháo lắp và vô cùng tiện lợi.Còn với các sản phẩm kệ tivi bằng gỗ tự nhiên thì các liên kết như vậy khi di chuyển dễ bị xô, hở mép, hoặc bung đinh.

4.Độ bền của kệ tv gỗ công nghiệp

Nói về độ bền thì chất lượng kệ tv gỗ công nghiệp sẽ không bằng kệ tivi gỗ tự nhiên. Tuy nhiên với những đặc tính ưu việt của nó mang lại cho nội thất phòng khách hiện đại bạn hoàn toàn có thể lựa chọn chất liệu gỗ công nghiệp sử dụng cho nội thất căn phòng của mình.

Với thời gian sử dụng của kệ tivi, bạn có thể làm kéo dài tuổi thọ của nó bằng cách chú trọng khâu bảo quản và hơn nữa, bạn có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện đi kèm như bản lề cánh tủ, ray trượt ngăn kéo, nếu dùng phụ kiện chất lượng thấp rất dễ làm hỏng hoặc gây ảnh hưởng đến chất lượng gỗ do gẫy bản lề, hoặc bung ray trượt ….

Kệ tivi gỗ công nghiệp bên cạnh những mặc hạn chế nó cũng có rất nhiều điểm nổi trội mà bạn có thể suy tính để lựa chọn cho căn phòng của mình chiếc kệ tv gỗ công nghiệp theo ý thích, chất lượng mà không cần tốn quá nhiều thời gian… Nếu bạn muốn mua kệ tivi giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Ads
Nhotuanx

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

số 4, ngõ 112 , Hoàng Quốc Việt
Tại sao bạn nên dùng kệ tivi gỗ công nghiệp ? Tại sao bạn nên dùng kệ tivi gỗ công nghiệp ? trong thiết kế nội thất phòng ngủ kệ tivi là một món đồ nội thất góp phần tạo tính tiện lợi cho việc giải trí và thư giãn ngay trong chính không gian riêng của bạn và một chiếc kệ tv gỗ công nghiệp luôn đem lại sự ấm cúng cũng như sự sang trọng cho k 6 10 star based on 98 reviews 1.000.000 MUA NGAY!