[ 1.000.000vnđ ]

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

3/10/2015 – 482 Lượt xem

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

 

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm

.

Xây dựng một ngôi nhà thì yếu tố đẹp và an toàn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Cũng như lựa chọn chất liệu cửa thì đẹp và bền là 2 yếu tố quan trọng. Việc so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhômđược nhiều khách hàng quan tâm. Khi cửa nhôm cao cấp được sử dụng nhiều, lâu hơn so với cửa nhựa lõi thép mới xuất hiện trong thời gian gần.

Lắp đặt cửa nhựa lõi thép, cửa nhựa cao cấp

Tuy nhiên, cửa nhựa lõi thép lại có những đặc điểm nổi bật hơn hẳn cửa nhôm, cửa nhôm cao cấp. Vì vậy, việc lắp đặt cửa nhựa lõi thép cho ngôi nhà hiện đại, ấn tượng được nhiều khách hàng chuyên dùng.
cua nhom cao cap, cửa nhôm cao cấp

Cửa nhôm là loại cửa truyền thống ưu điểm của cửa nhôm là khả năng chịu nhiệt, chịu tác động từ môi trường khá tốt, dễ dàng lắp đặt, sử dụng và chi phí thấp. Hạn chế của loại cửa này là khá nóng và ồn. Khả năng cách nhiệt, cách âm của cửa nhôm không cao. Do đó, cửa nhôm không phù hợp sử dụng ngoài trời hay nhà phố.


thi công cửa nhựa cao cấp

Cửa nhựa lõi thép với nguyên liệu chính là nhựa Upvc nhập khẩu, lõi thép bền bỉ. Do đó cửa nhựa lõi thép sở hữu nhiều tính năng nổi bật như: tính thẩm mỹ, an toàn. Ngoài ra với khả năng cách âm và nhiệt tốt, cửa nhựa lõi thép phù hợp với mọi không gian sử dụng.

Cả 2 loại cửa đều có những tính năng riêng, nổi bật. Tùy thuộc vào yêu cầu và sở thích khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép để mang đến gia đình bạn vẻ đẹp hoàn thiện, ấn tượng.
Tags: cửa nhựa cao cấp, cửa nhôm cao cấp, cửa nhựa lõi thép, lắp đặt cửa nhôm, cua nhua loi thep.

Ngô Gia Phát

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Number 37, Tan Lap 2 street, Hiep Phu ward, Distric 9, Ho Chi Minh city
So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm So sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm so sánh cửa nhựa lõi thép và cửa nhôm xây dựng một ngôi nhà thì yếu tố đẹp và an toàn luôn được đặt lên vị trí hàng đầu cũng như lựa chọn chất liệu cửa t 7 10 star based on 482 reviews 1.000.000 MUA NGAY!