Cầu thang sắt tay vịn gỗ là một sản phẩm rất được ưa chuộng ngày nay, nó mang lại vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng cho không gian ngôi nhà. Cầu thang sắt hiện giờ có thiết kế, kết cấu rất đa dạng, kết hợp rất nhiều chất liệu như inox, kính, đồng, ... nhưng nổi bật hơn cả và phù hợp nhất vẫn là cầu thang sắt với tay vịn gỗ.

Nếu không gian diện tích ngôi nhà nhỏ hẹp thì nên chọn cầu thang sắt mỹ thuật tay vịn gỗ sẫm mầu, thiết kế họa tiết đơn giản, nhẹ nhàng. Còn đối với những ngôi biệt thự có không gian rộng rãi thì những mẫu cầu thang sắt mỹ thuật với hoa văn độc đáo, cầu kỳ tinh xảo sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn, tạo nên sự nổi bật và sang trọng cho không gian ngôi nhà.

Cầu thang sắt mỹ thuật tay vịn gỗ có lợi điểm là dễ vệ sinh, trông sang trọng, kết cấu vững chắc và thi công nhanh gọn, phù hợp cho mọi không gian diện tích ngôi nhà từ chật hẹp cho đến những ngôi biệt thự rộng rãi. Giá thành phụ thuộc vào loại gỗ bạn chọn là gỗ lim, gỗ tự nhiên hay gỗ năm, ...

Sắt mỹ thuật với hoa văn đa dạng, độc đáo và tinh tế càng tăng thêm vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Hơn nữa chất liệu sắt cho sản phẩm độ chắc chắn bền vững tuyệt vời, tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng.

Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt cầu thang sắt mỹ thuật hoặc kết hợp tay vịn gỗ, hãy liên hệ với Sắt mỹ thuật Hồng Diệp. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực gia công, thiết kế mẫu cầu thang sắt đẹp trên thị trường, có uy tín và thương hiệu đã được khẳng đinh. Lựa chọn Sắt mỹ thuật Hồng Diệp sẽ là sự lựa chọn đúng đắn của mọi khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH SẮT MỸ THUẬT HỒNG DIỆP

VPĐD & Showroom: 38 Đại Từ - Hoàng Mai - HN

Hotline : 090 179 83 69

ĐT : 0462 927 781

E-mail : [email protected]

Website: Satmythuat.vn

 

hongdiep
MDkwKzE3OSs4Mys2OQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

38 Đại Từ - Hoàng Mai - Hà Nội