[ 1vnđ ]

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01

3 giờ trước – 73 Lượt xem

 

Những lý do nên đầu tư vào việc thiết kế nội thất trường mầm non?

Yếu tố “ bắt mắt” là 1 đặc điểm quan trọng trong việc thiết kế các công trình trường mầm non ( dù là công lập hay tư thục). Ngày nay, do nhu cầu xã hội và áp lực công việc tăng cao, các bậc cha mẹ luôn bận rộn với guồng quay công việc và không có nhiều thời gian trong nom con cái nên yêu cầu của các bậc phụ huynh ngày càng cao cấp hơn. Một điều khá dễ nhận thấy ở thị trường mầm non hiện tại là các thiết kế luôn có gì đó hao hao giống nhau từ các bức tranh vẽ tường hay việc sử dụng các gam màu tươi sáng.

Việc lựa chọn nội thất cho không gian trường mầm non mang nhiều tiêu chí “chặt chẽ” hơn so với việc thiết kế 1 căn hộ hay văn phòng. Chất liệu nội thất phải luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe của trẻ em, nhưng cũng phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ.

Khi những phụ huynh tiến hành khảo sát tổng quan trường học trước khi tiến hành chính thức gửi con thì yếu tố cảm quan chiếm vai trò vô cùng quan trọng Tất nhiên là họ không thể nào có thiện cảm với 1 nơi được trang trí sơ sài, vật dụng cũ kỹ và không được đầu tư nghiêm túc.

Ý tưởng thiết kế nội thất mầm non chú trọng nhiều nhất về các yếu tố ngộ nghĩnh, tươi sáng vì tâm hồn trẻ thơ luôn được đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, thế giới thần tiên đầy màu sắc. Ngoài yếu tố màu sắc ra thì các nhà đầu tư cũng nên chú trọng đến thiết kế hình dạng của các vật dụng nội thất. Thay vì sử dụng 1 chiếc ghế ngồi với kiểu dáng bình thường, thì việc thay thế 1 chiếc ghế hình chiếc bánh Donut vui nhộn sẽ mang tính hiệu quả cao hơn trong việc thu hút sự quan tâm của trẻ em.Tuy nhiên, việc tiết chế sử dụng những chất liệu nội thất dễ cháy nổ cũng vô cùng cần thiết trong thiết kế nội thấtmầm non.

Những mảng tường trắng chính là nơi mà các nhà thiết kế có thể tự do phát triển ý tưởng đầy màu sắc . Trần nhà cũng có thể trở thành nơi phát triển ý tưởng cho việc trang trí, tận dụng những hình vẽ đám mây vui nhộn kết hợp cùng ánh sáng tự nhiên ( hệ thống đèn chiếu sáng) cũng có thể là 1 điểm nhấn độc đáo trong thiết kế tổng quan.

Ngoài các khu vực sinh hoạt chung cho các bé, khu vực hội họp cho các giáo viên & phụ huynh thì khu vực nhà bếp và khu vệ sinh cũng cần được đầu tư hợp lý vào thiết kế. Ngoài ra , các vật dụng phải hạn chế sử dụng các chất liệu dễ bén cháy để giảm thiểu những rủi ro gây nguy hiểm cho con người

Tùy vào diện tích của từng không gian sử dụng mà nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế nội thất mầm non phù hợp. Bên cạnh đó vấn đề chi phí cũng là 1 vấn đề quan trọng, chi phí phải được sử dụng hợp lý nhưng phải đạt tính hiệu quả tối đa. Dựa vào những tiêu chí kể trên, để tạo nên một môi trường mầm non thu hút về thẩm mỹ thì yếu tố an toàn cũng như vệ sinh cũng là 1 trong những yếu tố đáng được chú trọng. Nên các nhà kinh doanh cần lưu ý thêm những điểm này.

Quy trình thiết kế nội thất Trường Mầm Non tại Gia Hưng Decor:

Quy trình từ giai đoạn nhận tư vấn thiết kế nội thất mầm non đến khi thi công chỉ bao gồm 7 bước:

1.Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất mầm non, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát mặt bằng lấy ý tưởng và tư vấn thiết kế

2.Khách hàng sẽ ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc tiền thiết kế tùy theo giá trị hợp đồng

3.Lên ý tưởng và phương án 2D

4.Thiết kế phương án 3D

5.Khi khách hàng đồng ý với phương án 2D & 3D

6.Khách hàng sẽ ký duyệt bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ thi công

7.Khách hàng đặt hàng sản xuất tại công ty sẽ giảm phí tiền thiết kế tùy vào giá trị đơn hàng

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01

DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01

Võ Xuân Nguyên

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

282 Lê Quang Định, P11, Bình Thạnh
DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01 DECOR GIA HƯNG 0908608922 tphcm - THIẾT KẾ NỘI THẤT MẦM NON 01 những lý do nên đầu tư vào việc thiết kế nội thất trường mầm non yếu tố bắt mắt là 1 đặc điểm quan trọng trong việc thiết kế các công trình trường mầm non d 6 10 star based on 73 reviews 1 MUA NGAY!