Công ty cơ khí Thiên Diệu chuyên sản xuất cửa nhựa lỏi thép với Chất lượng tuyệt hảo – Mẫu mã đa dạng – Giá thành hợp lý – Tô điểm thêm cho kiến trúc hiện đại

Công ty cơ khí Thiên Diệu xin giới thiệu ra thị trường 4 hệ sản phẩm thuộc dòng sản phẩm cửa nhựa cao cấp dành cho gia đình, gồm hệ cửa sổ mở quay và mở hất ra ngoài; hệ cửa đi mở quay ra ngoài và quay vào trong; hệ cửa đi và cửa sổ mở trượt 2 ray. Các hệ cửa này đều phù hợp với những tòa nhà trung tâm thương mại, khu chung cư, biệt thự, nhà riêng và những dự án công nghiệp.

 

CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP

Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cửa nhựa lõi thép được chế tác tinh xảo với  kiểu dáng thanh lịch, khung cửa mở rộng, khuôn kết hợp cửa đi và cửa sổ, lõi thép gia cường chống gió bão, khung đố chia ô cửa, có thể lựa chọn kiểu tay cầm và lớp hoàn thiện, đó là ưu điểm của hệ thống cửa đi, cửa sổ nhựa lõi thép.

 

 

CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP 

Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cửa nhựa lõi thép luôn là người vệ sỹ trung thành có nhiệm vụ là bảo vệ an ninh và tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà. Hiện nay, có rất nhiều hộ gia đình, chung cư đã chuyển sang sử dụng cửa nhựa lõi thép thay cho các loại cửa sắt, cửa gỗ trước đây, bởi tính an toàn, hiệu quả và kinh tế của nó.

 

 

CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP

Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Lựa chọn cửa đi và cửa sổ thích hợp chỉ là một phần của giải pháp tiện lợi.cửa nhựa lõi thép sẽ giúp bạn lựa chọn cách bài trí kính thích hợp với không khí của bạn để đem lại cảm giác thoải mái cho bạn và gia đình của bạn.

 

CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP

Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cửa nhựa lõi thép có thể kết hợp với tất cả các loại kính.kính cường lực,thủy lực,kính gián an toàn.mang đến cho bạn một không gian sống thật lung linh.thoải mái

 

CỬA NHỰA LÕI THÉP CAO CẤP

Cửa nhựa lõi thép cao cấp
Cửa nhựa lõi thép mang tới những lợi ích quá tuyệt vời! Càng sử dụng những sản phẩm cửa nhựa lõi thép cửa Công ty Thiên Diệu Quý khách sẽ càng thấy rõ được giá trị sử dụng cao đến mức nào. 

 

CỬA NHỰA LỎI THÉP CAO CẤP

Cửa nhựa lõi thép tại cao cấp
QUÝ KHÁCH  VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÊM NHỮNG MẪU CỬA NHỰA  LÕI THÉP ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

Quý khách có nhu cầu quan tâm đến các dòng cửa nhựa cao cấp cửa công ty Thiên Diệu xin vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH sản xuất thương mại cơ khí Thiên Diệu

Đc: QL 45- Trung thành- Nông cống – Thanh hóa.

PHÒNG KINH DOANH.

ĐT: 0237.3838.898

DĐ: Mr  Mạnh Phát: 0964250505- Ms Lê Thu- 0988480830

Web: cokhithiendieu.com - Email: [email protected]

Cảm ơn quay khách đã quan tâm đến sản phẩm của công ty chúng tôi và mong cùng được hợp tác.

P/S: Kính chúc quý khách sức khỏe và thành đạt.
Vách nhôm kính, mặt dưng nhôm kính, cửa kính cường lực, lan can cầu thang kính, cửa nhựa lõi thép cao cấp, các mặt hàng về inox,cửa cuốn, cửa xếp, Cửa sắt