[ 2.560.000vnđ ]

Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng- nệm thuần việt

12/7/2019 – 52 Lượt xem

Thumbs up Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng- nệm thuần việt

Tình trạng hàng nhái hàng giả đang trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Điều này không chỉ gây tác hại cho người sử dụng khi mua phải hàng kém chất lượng gây tâm lý hoang mang. Mà nó còn làm tổn hại đến uy tín của các thương hiệu lâu năm trên thị trường. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ giúp các bạn phân biệt sản phẩm nệm Kim đan 1m8 thật với sản phẩm là hàng nhái, hàng giả.

Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 thật và giả

Phân biệt bằng cách kiểm tra độ đàn hồi

Nệm Kim đan 1m8 chính hãng sẽ có độ đàn hồi cực tốt bởi được làm từ cao su thiên nhiên nguyên chất. Vì vậy thông qua việc kiểm tra yếu tố này sẽ phần nào đánh giá được độ thật của sản phẩm. Bạn có thể nằm trực tiếp lên nệm hoặc dùng lực tác động mạnh xuống mặt nệm. Nếu là nệm Kymdan thật sẽ không bị xẹp lún mà có thể trở về hình dạng và kích thước ban đầu ngay sau khi không bị tác động. Còn những sản phẩm là hàng nhái, hàng giả sẽ bị lún, trũng không thể trở về hình dạng như lúc đầu.

Kiểm tra bằng màu sắc, hương thơm

Khi đi mua nệm thương hiệu Kymdan hãy chú ý đến màu sắc để phân biệt nệm Kim đan 1m8

Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng- nệm thuần việt

chính hãng nhé. Nệm chuẩn Kymdan sẽ có màu hồng hoặc vàng nhạt, mùi thơm chocolate dễ chịu hoặc có thể không mùi, dù trải qua quá trình sử dụng lâu dài cũng không xuất hiện mùi khó chịu.

Nệm giả sẽ nhái màu giống như nệm thật tuy nhiên sẽ phảng phất mùi sữa hoặc mùi vani hay trái cây. Sau một thời gian sử dụng sẽ có mùi hôi của cao su.

Ngoài ra bạn hãy quan sát 2 bên thành của nệm Kim đan 1m8 chính hãng sẽ có mã số bảo hành và có dập dấu kiểm tra chất lượng của KCS. Đồng thời hãy lựa chọn những đại lý chính thức được ủy quyền của Kim đan để mua được nệm thật.

Thuần

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

562 3 Tháng 2, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, 687 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình ,TP HCM
Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng- nệm thuần việt Cách phân biệt nệm Kim đan 1m8 chính hãng- nệm thuần việt thumbs up cách phân biệt nệm kim đan 1m8 chính hãng nệm thuần việt tình trạng hàng nhái hàng giả đang trở nên rất phổ biến trên thị trường hiện nay điều này không chỉ gây tác hại cho người sử dụng khi mua phải hàng kém chất lượng gây tâm lý hoang man 6 10 star based on 52 reviews 2.560.000 MUA NGAY!