[ 100vnđ ]

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG BẬN RỘN

9/1/2019 – 60 Lượt xem

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG BẬN RỘN


Nhiều giờ tập gập bụng không phải là chìa khóa duy nhất để sở hữu vòng 02 thon gọn dành cho dân văn phòng. Nhưng chỉ cần đơn giản chen vào vài phút thực hành các động tác đơn giản sau đây mỗi ngày, bạn sẽ tiến gần hơn trên con đường giảm mỡ bụng một cách triệt để.

 


Bạn nghĩ câu ngạn ngữ cổ “có chí thì nên” là hoàn toàn đúng khi bạn tập cơ bụng. Không hẳn, đó là theo như lời của anh chàng huấn luyện viên thể hình ở Chicago tên là Paige Waehner. Có rất nhiều cách để bạn tập luyện phần này suốt ngày dài để thân hình thon gọn và giảm cân – mà không cần tốn nhiều giờ mài mông trên thảm tập ở các phòng tập thể hình. Với những mẹo sau đây, bạn có thể tập luyện giảm mỡ bụng mà vẫn làm công việc của mình bình thường trên văn phòng, hay đang thư giãn ở nhà. Tấy cả các bài tập này đủ đơn giản để bắt đầu cho ngày mới bất kể thể trạng của người tập như thế nào đi chăng nữa.Ngoài ra bạn có thể dùng thêm trà giảm cân vy & tea

Dùng 5 phút buổi sáng để múa
Những vũ công múa ba lê nổi tiếng là có bụng phẳng và các động tác của họ luôn có thể giúp giảm mỡ bụng nhanh chóng nên chúng ta thử dành 5 phút khi thức dậy vào buổi sáng để làm theo:

 

- Đứng bên trái một chiếc ghế và đặt tay trái lên lưng ghế. Hai chân khép lại. Gót chạm gót còn mũi chân hướng ra ngoài để tạo thành hình tam giác.  Đưa tay phải thẳng lên, như cố chạm lên trần nhà. Giờ bạn gập hông, cong lưng và tay phải đưa xuống sàn, cố chạm sàn nếu được. Giữ nguyên tư thế đó, siết cơ bụng, ép cho rốn tiến sát vào cột sống. Thở ra và từ từ nâng cơ thể trở về tư thế ban đầu. Một động tác hoàn chỉnh nên kéo dài khoảng 20 giây. Làm 5 lần, và có thể thêm số lần khi bạn cảm thấy đủ khỏe.

Nguyen Huynh Son

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG BẬN RỘN NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ GIẢM MỠ BỤNG DÀNH CHO DÂN VĂN PHÒNG BẬN RỘN những cách đơn giản để giảm mỡ bụng dành cho dân văn phòng bận rộn nhiều giờ tập gập bụng không phải là chìa khóa duy nhất để sở hữu vòng 02 thon gọn dành cho dân văn phòng nhưng chỉ cần đơn giản chen vào vài phút thực hành các động tác đơn giản sau 6 10 star based on 60 reviews 100 MUA NGAY!