Ngày nay tranh cát đang là xu hướng mua làm quà tặng, quà lưu niệm, quà biếu cho gia đình, bạn bè, đối tác. Những bức tranh cát được chọn có thể là tranh cát phong cảnh, tranh cát chân dung, tranh cát nghệ thuật, tranh cát logo.... Đặc biệt là những bức tranh cát chân dung, nó vừa là món quà tăng, vừa là quà trang chí cho căn phòng của bạn. Xu hướng mua tranh cát và làm tranh cát để bàn đã mở ra cơ hội kinh doanh và tạo đà cho nhiều cửa hàng bán tranh cát ra đời và ngày càng phát triển. Tuy nhiên, chất lượng và giá thành chất lượng tranh cát ở mỗi địa chỉ lại có sư khác nhau khiến người mua không biết nên mua tranh cát nghệ thuật ở đâu thì tốt? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và tìm được địa chỉ mua tranh cát giá rẻ, chất lượng.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ QUA SĐT: (028) 351 405 99 MIỄN PHÍ
ĐI ĐỘNG/ZALO/VIBER: 0934.107.297

Chúng tôi, TRANH CÁT PHƯƠNG VY là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực cung cấp tranh cát nghệ thuật cho thị trường trong cũng như ngoài nước. Với hơn 72 màu cát tự nhiên, với một chiếc muỗng nhỏ và một vài ly thuỷ tinh,. dưới đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân Tranh cát PHƯƠNG VY, những bức tranh cát dần dần được hình thành thật sống động và không bị biến dạng theo thời gian cũng như trong suốt quá trình vận chuyển. Ðặc biệt, chúng tôi nhận thực hiện các đơn đặt hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng như : chân dung, logo công ty, quà tặng hội nghị...

Mua tranh cát nghệ thuật ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua tranh cát nghệ thuật tại Thành phố Hồ Chí Minh thì mời bạn hãy đến với Phòng tranh cát PHƯƠNG VY tại địa chỉ Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những phòng tranh cát nghệ thuật được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại phòng tranh cát hiện đang có rất nhiều mẫu tranh cát đẹp để bạn lựa chọn như: tranh cát chân dung, tranh cát nghệ thuật, tranh cát phong cảnh, tranh cát logo, tranh cát lưu niệm, tranh cát phong thủy, tranh cát theo yêu cầu, tranh cát loài thú, …

Đặc biệt, những bức tranh cat nghe thuat tại tranh cát PHƯƠNG VY đều được vẽ bằng 72 màu cát tự nhiên, sắc nét và bền đẹp cùng năm tháng. Nếu biết cách bảo quản bạn có thể để được bức tranh cát tới hàng chục năm.

Nếu bạn đang ở khu vực thành Phố Hồ Chí Minh và mua tranh cat tại tranh cát PHƯƠNG VY thì bạn sẽ được chúng tôi miễn phí giao tranh tới tận nhà. Những khách ở xa sẽ được chúng tôi đóng gói tranh cẩn thận và chuyển tranh trong thời gian sớm nhất.

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Trực tiếp tại công ty: Số 55 Nguyễn Cửu Vân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo/Viber: 0934.107.297
Chi nhánh Mỹ Address: 10681 Gardengrove blvd, Gardengrove ca 92843. USA
Tel : 480.2777.316
Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn - tranhcatphuongvy.com - phuongvysandpainting.com
Facebook: Facebook.com/tranhcatphuongvy.vn
Skype: tranhcatphuongvy009
Email: [email protected]