Kem trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Cream

23/6/2017 – 210 Lượt xem

Kem trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Cream

Liên hệ: Ấn Tượng Hà Shop

Địa chỉ: 33C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0965.238.500

Facebook: Làm Da Trắng

Khi sử dụngKem dưỡng trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Creambạn sẽ có thể tự cảm nhận sự trắng hồng lên từng ngày một cách tự nhiên từ làn da của chính mình. Tỉ lệ, diện tích các vết thâm nám, sạm sẽ giảm và dần dần biến mất. Làm mờ hiệu quả các vết rạn, vết thâm do quá trình mang thai hoặc giảm cân.

Nếu trước khi sử dụngKem dưỡng trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Creamda bạn bị khô, thiếu sức sống thì chỉ sau 2 tháng sử dụng làn da của bạn sẽ được nuôi dưỡng và trở lên trắng hồng, sáng mịn màng khiến chính bạn cũng phải bất ngờ.

Hàng ngày thoaKem dưỡng trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Creamlên da chính là sự bổ sung các tinh chất, vitamin, collagen cho da và các tinh chất này sẽ thấm sâu, tác động vào các biểu bì da và nuôi dưỡng làn da từ ngoài vào trong. Bạn sẽ cảm nhận rõ ràng những “chuyển biến” rất tự nhiên cho bạn cảm giác da căng, mền mại, mịn màng hẳn ra.

Kem dưỡng trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body CreamgiúpTạo lớp rào chắn bảo vệ da trước tác động của môi trường. Tăng cường tái tạo collagen và cung cấp nước cho da. Cung cấp độ ẩm, dưỡng trắng, giúp da trắng mịn hoàn hảo

Với phụ nữ sau sinh các vết rạn da sau sinh sẽ biến mất trả lại cho bạn làn da trắng sáng, không tì vết giúp giữ ẩm và chống nắng toàn thân an toàn mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và con.

Đặc biệt,Kem dưỡng trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Creamlà sản phẩm phù hợp cho mọi loại da và không gây kích ứng cho da

 

Kem trắng da toàn thân siêu dưỡng ẩm Kiyomi Whitening Body Cream

JapanCosmetic

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

33C Trần Khắc Chân, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh