[ 1vnđ ]

Concealer là gì? những tác dụng hữu ích của Concealer là gì?

12/7/2019 – 95 Lượt xem

Concealer là gì? Hầu hết thuật ngữ này rất mới mẽ đối với các bạn gái không chuyên lần đầu tiên tìm hiểu những phương pháp làm đẹp.

Nhưng với dân Make up chuyên nghiệp thì không. Đây là thuật ngữ mà họ thường xuyên sử dụng và lặp đi lặp lại như một thói quen.

Nếu đang có những thắc mắc xoay quanh vấn đề này thì bạn hãy cùng Làm Đẹp Nhé tham khảo qua bài viết sau đây.  
Concealer là gì?
Dịch sang tiếng Việt thì từ Concealer có nghĩa là kem che khuyết điểm để chỉ đến một loại mỹ phẩm được sử dụng để che giấu quầng thâm, các đốm tuổi, lỗ chân lông lớn và các vết nhăn nhỏ khác có thể nhìn được trên da.

Nó cũng tương tự như kem nền, nhưng dày hơn và được sử dụng để che giấu các sắc tố khác nhau bằng cách hòa lẫn điểm không hoàn hảo vào trong tông màu da xung quanh.

Cả kem che vết bớt và kem nền thường dùng để làn da đồng đều hơn về màu sắc.

Hai loại mỹ phẩm này khác nhau trong các loại kem che khuyết điểm có màu sắc đậm hơn, mặc dù kem che khuyết điểm và kem nền đều có sẵn phạm vi mờ đục rộng lớn.

Concealer có thể dùng một mình hoặc với kem nền. Nó có dạng khác nhau từ dạng lỏng đến dạng phấn. Kem che khuyết điểm thương mại đầu tiên là Erace của Max Factor, tung ra năm 1954.

Trang điểm ngụy trang là một dạng chất màu đậm hơn nhiều của kem che khuyết điểm. Nó được sử dụng để che vết đổi màu da nghiêm trọng như vết bớt, vết sẹo và bạch biến.

Kem che khuyết điểm màu xanh lá cây có sẵn một loạt các sắc thái.

Khi chọn kem che khuyết điểm concealer, người chọn thường chọn một hoặc hai sắc nhẹ hơn tông da của mình để che giấu khuyết điểm và quầng thâm dưới mắt.

Xem thêm: http://www.twipu.com/lamdepnhe

làm

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

1 tên lửa, phường bình trị đông b, quận bình tân
Concealer là gì? những tác dụng hữu ích của Concealer là gì? Concealer là gì? những tác dụng hữu ích của Concealer là gì? concealer là gì hầu hết thuật ngữ này rất mới mẽ đối với các bạn gái không chuyên lần đầu tiên tìm hiểu những phương pháp làm đẹp nhưng với dân make up chuyên nghiệp thì không đây là thuật ngữ mà họ thường xuyên sử dụng và lặp đi lặp lại như một thói 6 10 star based on 95 reviews 1 MUA NGAY!