490.000vnđ

Nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM ở đâu?

10/11/2021 – 32 Lượt xem

Xuất phát từ nhu cầu muốn đăng ký thi bằng lái xe máy của nhiều bạn ở TPHCM, hôm nay mình xin giới thiệu một địa chỉ chất lượng - uy tín - giá rẻ mà các bạn có thể tìm đến nếu có ý định thi bằng lái xe trong thời gian tới.

Vấn đề thi bằng lái xe khi đã đủ 18 tuổi dành cho người điều khiển phương tiện mô tô 2 bánh luôn là tiền đề được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong đó nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM xuất hiện rất nhiều, đa phần không đảm bảo được chất lượng và uy tín.

Vì thế các bạn hãy cùng tham khảo những thông tin mà mình cập nhật sau đây để có được những thông tin đầy đủ và chính xác nhất.

Đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM

Hiện nay ở TPHCM có ít nhất 3 - 4 địa điểm tổ chức thi sát hạch GPLX hạng A1, tùy vào mỗi khu vực mà cá nhân muốn thi bằng lái có thể tìm đến đăng ký và tham gia lịch thi sớm nhất.

Sau khi tìm hiểu về các vấn đề liên quan chẳng hạn như mức lệ phí, hồ sơ thủ tục và lịch thi sớm nhất. Có lẽ địa điểm ghi danh chính là câu hỏi được khá nhiều bạn quan tâm.

Ghi danh ở đâu?

Mặc dù địa điểm thi có nhiều nhưng bắt buộc học viên phải tìm đúng nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM mà mình có thể tìm đến. Bởi mỗi hội đồng thi sẽ có các ngày thi khác nhau, cũng như chế độ ưu đãi riêng.

Và ở đây mình xin giới thiệu các bạn đến địa chỉ của Trường Học Lái Xe Mô Tô TPHCM, địa điểm tổ chức thi bằng lái xe máy ở TPHCM thường xuyên vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. 

Với mức lệ phí đăng ký rẻ và trọn gói, đa phần học viên ghi danh ở đây luôn được đảm bảo được vững kiến thức và kỹ năng lái xe trong thời gian ngắn. 

Áp dụng hình thức đào tạo chuyên nghiệp, ngắn hạn với chuyên môn cao giúp cho nhiều người dễ dàng thi đậu ngay từ lần đầu tiên. Nổi trội chính là đề thi bằng lái xe máy A1 với 8 bộ đề mang tính chính xác tuyệt đối.

Đi cùng các buổi tập xe thiết bị miễn phí có người hướng dẫn ngay tại sân thi, học viên có thể yên tâm về bài thi thực hành mặc dù chưa biết lái bao giờ.

Địa chỉ đăng ký

Để tiến hành đăng ký tham gia thi bằng lái A1 tại TPHCM các bạn có thể tiến hành chuẩn bị đầy đủ các thủ tục hồ sơ và tiến hành đến ngay nơi đăng ký thi bằng lái xe máy tại TPHCM ở tại 525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

Nguồn: thibanglaixeonline.com

Tìm kiếm tương tự

Thầy Sơn
MDc4OSszODkrMTIz

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

525/18 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10