Hướng dẫn các bài tập hỗ trợ cải thiện chiều cao nhanh chóng!

9/1/2019 – 46 Lượt xem

Ads

Những phương pháp thúc đẩy tăng chiều cao nào được giới thiệu sau đây sẽ giúp cho bạn biết cách cải thiện vóc dáng cơ thể nhanh chóng và hiệu quả tối ưu! Theo dõi thêm bài viết sau đây của Caolonkhoemanh.com để hiểu rõ hơn về các bài tập tăng chiều cao sau đây nhé!

Cúi gập người

Cũng là một trong những động tác thể dục rất cơ bản, nhưng khi gập bụng, các bạn cố gắng giữ chân thật thẳng, tay chạm đất và giữ trong một khoảng thời gian ngắn. Trong quá trình tập luyện, các bạn hãy tăng khoảng thời gian lên sau từng ngày nhé.

Hướng dẫn các bài tập hỗ trợ cải thiện chiều cao nhanh chóng!

Động tác cái kẹp

Động tác cái kẹp theo kinh Hatha Yoga Pradipika được viết: “Là một trong những asana kỳ diệu nhất. Tư thế này khiến cho hơi thở luân chuyển, khơi dậy ngọn lửa của tỳ vị, làm săn chắc bắp thịt và loại trừ mọi bệnh tật”. Động tác này giúp xoa bóp nội tạng, giúp máu lưu thông dễ hơn. Tăng sự mềm dẻo của các đốt sống ở lưng.

Các bước thực hiện:
Ngồi xuống mặt sàn, duỗi thẳng chân.
Thở ra, cúi người từ từ về phía trước.
Dùng các ngón tay chạm vào lòng bàn chân (nếu bạn chưa thể duỗi thẳng lưng hết cỡ thì có thể chạm tay ở chân, nhưng tuyệt đối không được cong đầu gối).
Giữ thẳng lưng, tựa đầu vào đầu gối. Hít thở đều giữ động tác này từ 15 – 30 giây. Lặp lại từ 3 đến 5 lần.

Bài tập giãn cơ

Ngồi thẳng lưng trên sàn nhà, hai chân mở rộng hình chữ V. Hai tay rộng bằng vai, để song song giơ ra trước mặt. Tiếp đó, bạn vươn người ra phía trước và cố gắng hết sức để hai bàn tay chạm vào ngón chân.

Nếu như bạn có thể chạm vào đầu ngón chân, hoặc thậm chí đưa tay ra xa hơn nữa, thì khi đó cột sống của bạn đã được gập ở mức tối đa, giúp kích thích phát triển chiều cao khá lợi hại.

Thực hiện bài tập 3–4 lần liên tiếp với mỗi lần căng khoảng 10–15 giây.

Bên cạnh việc tập luyện, bạn cần bổ sung thêm dưỡng chất để hỗ trợ trẻ phát triển chiều cao nhanh chóng nhất. Hãy lựa chọn thêm sản phẩm tăng chiều cao của Doctorplus.vn để mang lại kết quả tối ưu nhé!

 

Ads
Green313

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

29 cong hoa