10.500.000vnđ

Máy vo viên thuốc đông y

16/12/2021 – 465 Lượt xem

CÔNG TY VINASTAR CHUYÊN BÁN MÁY THỰC PHẨM MÁY ÉP DẦU MÁY XAY THUỐC BẮC DẠNG BỘT VÀ VO VIÊN

Địa chỉ mua hàng tại: 

SỐ NHÀ 25 NGÕ 22 MẠC THÁI TÔNG - TRUNG KÍNH - Q. CẦU GIẤY- HN

Liên hệ: 0986 767 391(ms.Nga/Zalo)

Email: [email protected]

Giao hàng tại nhà thanh toán!

Máy vo viên thuốc bắc dz20

Hãng sản xuất:

Gía: 10.500.000 vnd
Bảo hành: 06 Tháng

Đặc điểm của sản phẩm:

1. Chỉ cần một máy nhưng đa chức nắng, tháo lắp làm vệ sinh máy thuận tiện và đơn giản.

2. Thể tích nhỏ.

3. Trọng lượng máy nhẹ.

4. Tính năng ổn định.

5. Thao tác đơn giản.

6. Lau chùi vệ sinh thuận tiện.

7. Tiết kiệm điện, lại an toàn.

8. Tiếng ồn thấp.

9. Tạo dáng viên thuốc đẹp, mỹ quan.

Giới thiệu khái quát về chức năng:

Máy tạo viên chạy điện DZ – 20B được dùng để sản xuất ra viên thuốc bọc đường, viên bọc mật, viên đậm đặc và các viên có tính dính khác tương đối tốt.

Phạm vi sử dụng:

Phạm vi sử dụng của máy tạo viên chạy điện rất rộng, có thể dụng cho cá nhân, bệnh viện, phòng khám chữa tư nhân, của hàng thuốc Bắc, phòng thực nghiệm của xưởng sản xuất thuốc, giảng dạy trong nhà trường, các điểm chế biến và kinh doanh tạo chỗ các thuốc bổ quý và nghiên cứu phát triển thực phẩm dạng viên của cơ sở chế biến thực phẩm.

Quy trình tháo tác:

Quy trình thao tác của máy tạo viên chạy điện gồm: Chuẩn bị nguyên liệu → Trộn đều nguyên liệu → Vò nguyên liệu → Ép thành bánh → Vê thỏi → Tạo viên.

1. Chuẩn bị nguyên liệu: Chuẩn bị sẵn các nguyên liệu cần để tạo viên, chất kết dinh (mật ong), khay, găng tay ca su (Chú ý: Bột nguyên liệu phải mịm, khoảng 0.2 mm)

2. Trộn đều nguyên liệu: Đổ các nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn và chất kết dính (mật ong) vào khay rồi trộn đều.

3. Vò nguyên liệu: Dùng tay vò nguyên liệu trong khay, vò cho đến khi các nguyên liệu quyện đều với chất kết dinh (mật ong) không dính tay là được.

4. Ép thành bánh: Khởi động máy, đổ nguyên liêu đã vò sẵn vào trong máng ép có dán chữ “Ép” trên máy tạo viên chạy điện DZ – 20A, ép nguyên liệu đó thành bánh.

5. Vê thỏi: Đặt  nguyên liệu đã ép thành bánh vào trong máng vê thỏi có dán chữ “Vê thỏi” trên máy tạo viên chạy điện DZ – 20A, vê nguyên liệu thành dạng thỏi.

6. Tạo viên: Đặt từng thỏi nguyên liệu đã vê thành dạng thỏi vào trong máng tạo viên có dán chữ “Tạo viên” trên máy tạo viên chạy điện DZ – 20A, khi đó các thỏi sẽ được tạo thành viên sản phẩm.

7. Đánh bóng sấy khô: Xoay theo hướng thuận kim đồng hồ, tháo máy bao vỏ ra, đổ các viên hoàn đã thành phẩm vào bên trong, sau đó lại lắp máy bao vỏ lại, bật công tắc, đồng thời dựa vào yêu cầu để khởi động tấm nhiệt điện để thực hiện việc đánh bóng và sấy khô viên hoàn. (Thời gian đánh bóng thông thường khoảng 2 – 3 phút, cũng có thể dựa vào tình hình cụ thể của nguyên liệu để kéo dài thời gian đánh bóng).

8. Ra nồi: Chờ sau khi các viên hoàn được đánh bóng xong, ngắt công tác nguồn điện, tháo máy bao vỏ và đổ viên hoàn ra.

Thông số kỹ thuật:

1. Quy cách viên tạo: Φ4 mm, Φ5 mm, Φ6 mm, Φ7mm, Φ8 mm (chọn bất kỳ một loại).

2. Công suất sản xuất: Viên bọc đường 2 – 5 kg/ giờ (lấy quy cách Φ5 mm làm chuẩn).

3. Công suất đầu ra của mô tơ: Điện áp 220V, 50Hz.

4. Công suất máy chính: 0.18 kw, công suất tăng nhiệt điện: 1 kw

5. Số vòng quay/ phút của mô tơ: 1400 vòng/ phút, tốc tộ quay làm việc 50 vòng/ phút.

6. Kích thước ngoài: 550 x 330 x 250 mm

7. Trọng lượng máy: Khoảng 30 kg.

Sản phẩm cùng loại có:

Máy tạo viên khởi động bằng tay DZ – H: Dùng để sản xuất ra viên có độ dính tương đối tốt như viên bọc đường, viên bọc mật, chỉ có thể tạo ra các viên hoàn có quy cách 6 mm. Công suất mỗi giờ khoảng 2 kg, trọng lượng máy 28000 g.

Máy tạo viên thuốc Bắc DZ – 20A: Giống như máy tạo viên 20B, nhưng so với máy 20B thì không lắp thiết bị ra thỏi cao áp.

Máy tạo viên thuốc Bắc DZ – 20C: Dùng để sản xuất ra các viên hoàn như viên bọc mật, viên đậm đặc, viên bọc mật, viên nước, có thể đồng thời sản xuất ra viên hai loại quy cách Φ4 mm, Φ6 mm, Φ8 mm, công suất mỗi giờ khoảng 2 – 7 kg (lấy quy ách Φ6 mm làm chuẩn), trọng lượng máy 35000 g. Loại máy này rất thích hợp cho sản xuất ra viên hoàn nước, cũng có thể lắp thêm thiết bị ra thỏi cao áp, cũng có thể đánh bóng và sấy khô.

Máy tạo viên thuốc Bắc DZ – 40: Dùng để sản xuất viên hoàn nước và viên hoàn nhiều nước. Quy cách viên tạo từ 0.2 – 8 mm, công suất mỗi giờ từ 2 – 15 kg, trọng lượng máy 40000 g, cũng có thể đánh bóng và sấy khô. Nhưng khác với những máy tạo viên nêu trên ở chỗ máy tạo viên này là loại ống lăn, trước khi tạo viên phải nhấc khuôn trước, trong lúc tạo viên còn phải thường xuyên rắc bột thuốc Bắc vào trong, đồng thời sử dụng vòi phun để phun nước sạch dạng sương mù vào phần đáy ống lăn, liên tục lặp lại các bước trên, khiến cho khuôn không ngừng viền to cho đến khi viên hoàn nước đạt được kích thước theo yêu cầu.

Máy tạo viên bọc đường lớn DZ – 20H: Được dùng để sản xuất ra viên bọc đường lớn một trong các kích thước 3 g, 6 g và 9 g. Công suất mỗi giờ đạt 10 – 30 kg, trọng lượng máy 35000 g, có thể đánh bóng và sấy khô.

Máy tạo viên bọc đường lớn tự động hoàn toàn DZ – B: Dùng để sản xuất ra các viên bọc đường lớn có quy cách từ Φ 16 mm (3 g) đến Φ 24 mm (9 g). Công suất mỗi giờ khoảng 50 kg (lấy quy cách Φ 20 mm (6 g) làm chuẩn), trọng lượng máy 600000 g.

Máy tạo viên tự động hoàn toàn DZ – 2B: Dùng để sản xuất các các viên hoàn khác nhau như viên hoàn bọc đường nhỏ, viên hoàn nước, viên hoàn đậm đặc. Công suất mỗi giờ từ 10 – 15 kg (lấy quy cách 6 mm làm chuẩn), trọng lượng máy 240 kg (Khi sản xuất các viên hoàn có kích thước khác nhau, chỉ cần thay đổi kích thước vòi ra thỏi và lắp thêm dao tạo viên với kích thước khác nhau là được).

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LH TRỰC TIẾP 0986 767 391 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ ĐẾN TRỰC T IẾP DÙNG THỬ MÁY 

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TRONG NỘI THÀNH !

 

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
minhnga
MDk4Njc2NzM5MQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 25, ngõ 29 Mạc Thái Tông, Trung Hòa, Hà Nội