[ 1vnđ ]

Thiết bị Switch Cisco WS-C2960 24TC-L có vai trò như nào trong hệ thống mạng.

20/5/2019 – 42 Lượt xem

 

Thiết bị Cisco System là hãng chuyên sản xuất và đưa ra những giải pháp mạng LAN và WAN to nhất hiện nay. Thị trường của hãng chiếm từ 70% tới 80% thị trường thiết bị mạng trên toàn thế giới, đứng số 1 trong số những nhà cung cấp thiết bị về mạng. Từ sản phẩm dành cho công ty nhỏ, doanh nghiệp tầm trung và doanh nghiệp lớn đến các dòng thiết bị dành cho những nhà cung cấp dịch vụ. Một trong các dòng sản phẩm mạng nhiều chức năng nổi bật nhất của thiết bị Cisco System đó là Switch Cisco layer 2 WS-C2960+24TC-L. Sau đây, Ciscochinhhang.com sẽ liệt kê 1 số những tính năng của thiết bị này.

Xem thêm : Ciscochinhhang.com.

Chức năng hỗ trợ của thiết bị Switch Cisco WS-C2960+24TC-L.

Thiết bị mạng chuyển mạch này hỗ trợ cài đặt một mạng duy nhất cho hầu hết nhu cầu truyền thông của mình, có nghĩa là sẽ cung cấp dữ liệu, không có dây và thoại giúp khách hàng có sẵn một mạng lưới để sẵn sàng triển khai những ứng dụng quan trọng. Tính năng thông minh đã cung cấp những thông tin thích hợp với các yêu cầu kinh doanh của bạn bởi sự phân cấp ưu tiên lưu lượng thoại hay trao đổi dữ liệu từ trung tâm đến thiết bị Switch mạng khác.

Xem thêm : WS-C2960+48PST-L

Thiết bị Switch Cisco WS-C2960 24TC-L có vai trò như nào trong hệ thống mạng.

Một nguyên nhân hết sức quan trọng khiến người sử dụng lựa chọn và tin dùng dòng sản phẩm này đó chính là hệ thống an ninh được củng cố và nâng cao. Đối với tất cả các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh, tính bảo mật về thông tin là vô cùng quan trọng, có vai trò quyết định sinh mệnh của họ. Vì thế, thiết bị chuyển mạch Switch Cisco sẽ ngăn chặn những người dùng không hợp pháp không được truy cập vào mạng và duy trì hoạt động liên tục.

Thiết bị mạng Switch Cisco WS-C2960+24TC-L sử dụng công cụ Cisco Network Assistant để đơn giản hóa việc thiết lập, nâng cấp và truy nguyên lỗi nên dễ dàng định dạng cấu hình.

Hơn nữa việc khai thác ưu điểm của các phương pháp dựa vào tiêu chuẩn để nâng cao độ tin cậy và khôi phục nhanh sau sự cố. Khách hàng cũng có thể bổ sung thêm nguồn cấp điện dự phòng để nâng cao độ tin cậy.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.

Ciscochinhhang

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Thiết bị Switch Cisco WS-C2960 24TC-L có vai trò như nào trong hệ thống mạng. Thiết bị Switch Cisco WS-C2960 24TC-L có vai trò như nào trong hệ thống mạng. thiết bị cisco system là hãng chuyên sản xuất và đưa ra những giải pháp mạng lan và wan to nhất hiện nay thị trường của hãng chiếm từ 70 tới 80 thị trường thiết bị mạng trên toàn thế giới đứng số 1 trong số những nhà cung cấp thiết bị về mạng từ sản 6 10 star based on 42 reviews 1 MUA NGAY!