[ 1vnđ ]

Lấy thiết bị Switch Juniper ex4200 port gigabit ngay hôm nay.

12/7/2019 – 33 Lượt xem

Nếu mọi người cần thiết bị mạng switch Juniper có độ tin cậy và sẵn sàng cao của hệ thống? Hãy chọn lựa switch Juniper EX4200-24T là sản phẩm hội tụ kết hợp tốt nhất của cả hai tiêu chí đó.

Dòng thiết bị Juniper EX4200-24T rất kinh tế linh hoạt với năng lượng thấp và yêu cầu làm mát của các nền tảng có thể xếp chồng để cung cấp 1 giải pháp hiệu quả cao, tính năng mở rộng cho trung tâm thông tin, môi trường văn phòng chi nhánh, và triển khai đồng nhất Gigabit Ethernet.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Những mô hình PoE đầy đủ là lý tưởng cho mật độ cao triển khai điện thoại IP. Các phần mềm cơ bản trong chuyển mạch EX4200 hỗ trợ một bộ đầy đủ những chức năng Layer 2 và Layer 3 chuyển đổi. Lên đến 10 thiết bị switch EX4200 có thể được kết hợp và quản lý như một thiết bị thông qua ảo Công nghệ khung gầm trên một bảng nối đa năng 128 Gbps.

Xem thêm : WS-C3560CX-12PD-S giá rẻ

Lấy thiết bị Switch Juniper ex4200 port gigabit ngay hôm nay.

Thiết bị chuyển mạch EX4200 nói chung và thiết bị mạng Juniper EX4200-24T nói riêng với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn có và độ tin cậy của những hệ thống mô đun với tính kinh tế và tính linh hoạt của các thiết bị mạng chuyển mạch stackable, cung cấp một giải pháp hiệu quả cao và khả năng mở rộng cho môi trường trung tâm thông tin và môi trường trường.

Những doanh nghiệp hiệu năng cao đòi hỏi những giải pháp mạng hiệu quả cao. Các giải pháp này bao gồm một lớp chuyển đổi doanh nghiệp an toàn, khả năng mở rộng và luôn luôn mở cho công ty, giúp nâng cao tính kinh tế của mạng bằng cách cho phép những doanh nghiệp triển khai những công nghệ tiên tiến nhằm tăng doanh số và nâng cao hiệu quả.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX4200 của thiết bị Juniper Networks với công nghệ Virtual Chassis kết hợp chặt chẽ với các giải pháp kinh doanh nhỏ, chi phí khi mọi người phát triển và yêu cầu về công suất và năng lượng thấp của những thiết bị chuyển mạch có thể xếp chồng lên nhau với hiệu suất, tính sẵn có, đáp ứng yêu cầu của các công ty hiệu suất cao ngày nay.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet Juniper Networks EX4200 với công nghệ Virtual Chassis kết hợp tính sẵn sàng cao (HA) và độ tin cậy của nhà cung cấp lớp học với những hệ thống mô đun với tính kinh tế và tính linh hoạt của những nền tảng stackable, cung cấp giải pháp hiệu quả cao và khả năng mở rộng cho trung tâm thông tin, môi trường văn phòng.

Cung cấp đủ các tính năng chuyển mạch lớp 2 và lớp 3 như là 1 phần của phần mềm cơ sở, EX4200 đáp ứng được rất nhiều ứng dụng hiệu quả cao, gồm triển khai truy cập vào các nhánh, khuôn viên và trung tâm dữ liệu cũng như những triển khai tập hợp GbE của Gigabit Ethernet.

Tất cả các thiết bị mạng chuyển mạch EX4200 gồm các tính năng của HA như nguồn điện dự phòng, nguồn nóng ở bên trong có thể thay thế nóng và khay quạt đa năng, để đảm bảo thời gian hoạt động tối đa.

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco chính hãng.

cisco

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Lấy thiết bị Switch Juniper ex4200 port gigabit ngay hôm nay. Lấy thiết bị Switch Juniper ex4200 port gigabit ngay hôm nay. nếu mọi người cần thiết bị mạng switch juniper có độ tin cậy và sẵn sàng cao của hệ thống hãy chọn lựa switch juniper ex4200 24t là sản phẩm hội tụ kết hợp tốt nhất của cả hai tiêu chí đó dòng thiết bị juniper ex4200 24t rất kinh tế linh hoạt với năn 6 10 star based on 33 reviews 1 MUA NGAY!