[ 1vnđ ]

Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L chính hãng.

28/5/2019 – 40 Lượt xem

Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L giá rẻ.

Thiết bị mạng Switch Cisco phân khúc dòng Layer 2 luôn luôn được tin dùng và sử dụng phổ biến trong việc kiểm soát của hầu hết các ứng dụng hệ thống mạng công ty ngày nay. Thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst 2960-Lmột trong số đó với các tính năng khác biệt, đem đến giải pháp tối ưu hóa hiệu suất cho hệ thống. Catalyst 2960-Lnhững tính năngnổi trội? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết sau đây.

Trang web : Ciscochinhhang.com.

Thiết bị mạng Cisco 2960-L là một dòng sản phẩm có cấu hình cố định, bộ chuyển mạch thiết bị mạng Switch Gigabit Ethernet này cung cấp khả năng chuyển đổi hiệu suất cao cho các công ty , chi nhánh văn phòng và các ứng dụng ngoài hệ thống và những ứng dụng triển khai Internet of Things (IoT). Đây cũng là dòng sản phẩm được cho là phương pháp tốt nhất với các công ty vừa và nhỏ. Cisco 2960-L hoạt động dựa trên phần mềm Cisco IOS và hỗ trợ rất nhiều trong việc giúp quản lý sản phẩm , quản lý mạng đơn giản hơn.

Xem thêm : WS-C2960C-8TC-L giá rẻ

Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L chính hãng.

Bên cạnh đấy bộ chuyển mạch Catalyst C2960-L cũng cung cấp chức năng tích hợp và cài đặt theo dõi, khắc phục sự cố thiết bị dễ dàng, cùng với bộ các chức năng của cấp 2 và những tính năng cơ bản của lớp 3 cung cấp nguồn thông qua Ethernet Plus (PoE+).

Những đặc trưng trong thiết bị mạng Switch Catalyst 2960-L.

Thiết bị mạng Cisco Catalyst 2960-L được đánh giá là dòng thiết bị mạng nổi bật với rất nhiều những chức năng giúp cải thiện hiệu suất mạng và một số đặc trưng của dòng sản phẩm này có thể nói đến như là:

- Hỗ trợ các thiết bị mạng 8 cổng, 16 cổng, 24 và 48 cổng Gigabit Ethernet, PoE+

- Có 2 hoặc 4 cổng cố định là Gigabit Ethernet liên kết khả năng tương thích với SFP, SFP+ lên tới 10Gibabit Ethernet cố định.

- Hỗ trợ vĩnh viễn PoE + với ngân sách điện lên đến 370W

- Phần mềm LAN Lite nâng cao của Cisco IOS

- Hỗ trợ quản lý thiết bị với:

Giao diện người sử dụng web trực quan, truy cập qua mạng không dây qua Bluetooth, Giao diện dòng lệnh (CLI), Giao thức quản lý mạng dễ dàng (SNMP), truy cập RJ-45 hoặc giao diện điều khiển USB và xếp chồng ảo

Xem thêm : Thiết bị mạng Cisco.

Ciscochinhhang

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L chính hãng. Giới thiệu về thiết bị mạng Switch Cisco 2960-L chính hãng. giới thiệu về thiết bị mạng switch cisco 2960 l giá rẻ thiết bị mạng switch cisco phân khúc dòng layer 2 luôn luôn được tin dùng và sử dụng phổ biến trong v 6 10 star based on 40 reviews 1 MUA NGAY!