Công nghệ Smart Wifi – điều khiển máy lạnh mọi lúc mọi nơi

Điểm nổi bật của dòng máy lạnh ra mắt trong năm 2013 này của Samsung là công nghệ Smart Wifi giúp người dùng có thể sử dụng smartphone để điều khiển mọi lúc mọi nơi như kiểm tra nhiệt độ hiện tại, bật, tắt, tăng hoặc giảm nhiệt độ thông qua ứng dụng Air Conditioner Controller trên điện thoại dùng hệ điều hành Android hay IOS. Ứng dụng này được cài đặt một cách dễ dàng và tiện dụng trong nguồn ứng dụng của Samsung, hệ điều hành Android hay IOS.

Công nghệ Virus Doctor + - “Bác sĩ diệt khuẩn” của gia đình

Máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter ứng dụng công nghệ tạo ion diệt khuẩn Virus Doctor+ có tác dụng phóng thích ion Hydro và Oxy hoạt tính, khi kết hợp với các chất có hại gốc OH, nấm mốc, vi khuẩn… thì chuyển hóa thành nước vô hại.

Ngoài ra, với bộ lọc Full HD (bộ siêu lưới lọc dày khít) giúp nâng cao khả năng lọc sạch bằng cách loại bỏ ngay cả những hạt bụi nhỏ nhất và chuyển đổi không khí ô nhiễm thành không khí sạch sẽ đầy năng lượng, lọc sạch 60-90% bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây dị ứng trong không khí…

Thêm vào đó, sự kết hợp bộ lọc Full HD, bộ lọc khử mùi, bộ lọc kháng khuẩn trong máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter sẽ chăm sóc gia đình bạn luôn khỏe mạnh.

Công nghệ biến tần thông minh Smart Inverter Technology - Tiết kiệm điện tối ưu

Công nghệ Smart Inverter Technology tự động điều chỉnh điện năng để thích ứng với các dao động, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định. Người dùng sẽ không còn phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng vì máy lạnh thông minh Smart Wifi Inverter vừa giúp tiết kiệm điện năng tối ưu so với các dòng máy thông bình thường, vừa giúp bạn được “thở sạch” từ bầu không khí được tinh lọc trong lành như pha lê.

 

ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

Chuyên dịch vụ điện lạnh tại nhà giá rẻ tại khu vực thành phố HCM: chuyên vệ sinh máy lạnh giá rẻ, chuyên sửa máy lạnh giá rẻ, chuyên lắp máy lạnh giá rẻ, chuyên bảo trì máy lạnh, chuyên thu mua máy lạnh cũ giá cao,…

Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0933 03 95 74 -  0909-957-665 (Mr Hoàng)

http://dienlanhtainha.com/

Tin đăng tương tự
MDkzMyswMys5NSs3NA==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM