0vnđ

Mẹo mới về vấn đề mua máy lạnh

23/8/2016 – 224 Lượt xem

Chọn vật liệu lắp đặt đảm bảo

Rất nhiều người tiêu dùng đã ngậm đắng nuốt cay khi mua máy lạnh mà phải bỏ thêm số tiền không nhỏ chỉ vì không nhận được tư vấn thích hợp. Khi công nhân đến lắp đặt mới tư vấn về chất lượng của vật tư như loại ga làm mát, ống đồng, ống bảo ôn cách nhiệt thì mới tả hỏa đi mua lại loại khác. Quan trọng nhất là ống đồng có tác dụng làm dẫn ga lạnh. Áp suất làm việc của máy lạnh sử dụng ga lạnh R410A và R32 là rất cao, các hãng điều hòa khuyến cáo khách hàng sử dụng ống đồng với độ dày 0.8 mm và hàm lượng đồng tối thiểu 99.9% để lắp đặt. Do đó, bạn nên dùng ống đồng Class 0 tiêu chuẩn ASTM B280 (Mỹ) với độ dày từ 0.81 mm trở lên giúp máy hoạt động an toàn, hiệu quả, tránh rò rỉ thẩm thấu ga lạnh.

Đối với máy điều hòa sử dụng ga lạnh truyền thống R22, áp suất làm việc thấp hơn, bạn nên chọn ống đồng Class 1 có độ dày tối thiểu 0.61 mm. Khi mua ống đồng, bạn lưu ý chọn sản phẩm in rõ thương hiệu, đường kính, độ dày và tiêu chuẩn sản xuất trên thân ống, cũng như xuất xứ cụ thể trên bao bì đóng gói sản phẩm.

Không nên mua vào mùa cao điểm

Mùa hè nắng nóng đã đến nhu cầu mua  máy lạnh tăng cao nên giá thành sản phẩm cũng tăng cao. Thời tiết không ổn định, lúc nắng lúc mưa bất thường nên khách hàng hầu như không có nhiều thời gian lựa chọn máy lạnh thích hợp cho gia đình. Nếu mua vào thời điểm nắng nóng, cao điểm của mùa nóng thì chi phí lắp đặt sẽ cao hơn so với lại mùa khác. Để lắp đặt được máy lạnh hiệu quả thì cần nhiều thời gian và cẩn thận khi lắp đặt, nên khi xảy ra sự cố rất khó có thể gọi bảo hành và sửa chữa.

 

ĐIỆN LẠNH TẠI NHÀ

CHUYÊN: thu mua máy lạnh cũ tại nhà nhanh chóng, sửa máy lạnh nhanh và rẻ, vệ sinh máy lạnh giá tốt nhất, bảo trì máy lạnh tại nhà chi phí thấp nhất,…

GIẢI PHÁP ĐIỆN LẠNH : Máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, tủ đông, lò vi ba......

Địa chỉ : Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0933 03 95 74 -  0909-957-665 (Mr Hoàng)

Website : http://dienlanhtainha.com/

 

Dienlanhtainha
MDkzMyswMys5NSs3NA==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM