Dienmaynhatban.vn chuyên kinh doanh các loại máy Inverter Nhật Bản như :

Máy lạnh inverter - Tủ lạnh inverter - Bếp Từ Nội Địa - Nồi cơm cao tần - Máy giặt inverter - Đàn Guitar Nhật Cũ......Giá rẻ nhất - Bảo hành dài hạn lên tới 24 tháng
Tâm lý chung của người mua máy cũ là ,chất lượng sản phẩm có còn tốt hay không.Có đúng giá thành hay không.Chế độ hậu mãi có tốt không. Hiểu rõ điều này nên Chúng tôi mong muốn tạo ra một dịch vụ tốt nhất từ trước giờ đến Quý Khách.
Như chúng ta đã biết Nhật Bản có tiêu chuẩn rất khắt khe,không bao giờ có sản phẩm bị lỗi. Vậy tại sao người Nhật lại bỏ máy đó.trải qua một thời gian nhập hàng và tham khảo cũng như hỏi thăm bạn bè đang sinh sống bên đó.Tôi đã đúc kết lại được một số kinh nghiệm như sau:


1.Thứ nhất tiền lương bên Nhật rất cao. Nên chi phí bảo trì + vệ sinh + di dời rất đắt đỏ. Chính vì vậy họ sài hết thời gian bảo hành. Máy còn lạnh thì xài tiếp đến khi nào hết lạnh thì đổi máy mới luôn ( tại vì kêu công ty sửa chữa giá mắc gần bằng máy mới ).Nói tới đây mọi người nghĩ máy không lạnh là bị hư.xin thưa là chỉ đúng 50% thôi. Tại sao? Đơn giản là máy bị DƠ LƯỚI, DƠ DÀN LẠNH, DƠ QUẠT làm giảm sự lưu thông của không khí qua dàn lạnh. Dẫn tới sự trao đổi nhiệt bị giảm .năng suất làm lạnh lúc này bị giảm rất nhiều.thế là máy lạnh kém, thậm chí không lạnh. Các chuyên gia khuyên bạn nên vệ sinh lưới lọc 2 tuần 1 lần. Vệ sinh máy lạnh từ 3 đến 6 tháng 1 lần để đạt hiệu quả tối ưu.

2. Thứ 2 các công ty cũng như nhà cửa bên Nhật mỗi khi di dời thi họ không dời máy lạnh như bên mình( phí dịch vụ cao ).số lượng máy này không nhiều ,đặc biệt là máy rất đẹp model mới nhất,giá cũng rất đẹp. 

3.Thứ 3 máy bị hư và máy đời cũ(gar 22) loại này nếu hư boar mạch thì sửa, hư lốc thì rã ve chai.loại này thì máy rất xấu nên giá cũng rẻ(khoảng 2.000.000₫).nhưng cũng đừng coi thường nó nha,có những máy tôi ráp trên 4 năm rồi mà vẫn chạy tốt nhá.chỉ có điều nó xấu quá,và không tiết kiệm điện bằng gas 410a.Có nhiều bài viết nói về máy lạnh inverter không tiết kiệm không nhiều so với máy mono khi xài khoảng vài tiếng.Điều này chỉ đúng với máy lạnh Inverter gas 22 thôi nha..Với máy lạnh Inverter gas 410a thì khác nhiều lắm ạ.Các bạn có thể lên Google tìm hiểu về gas 410a sẽ thấy rõ sự khác biệt này nhé.Chính vì gas 22 không tiết kiệm bằng gas 410a nên theo Tôi cũng không nên xài loại này.Bởi vì giá điện sẽ ngày càng tăng cao,nếu mua máy lạnh mà không giám xài thì mua làm chi nhỉ .Để chứng minh điều này Tôi mới dám bao xài 1 đêm (10 tiếng và để nhiệt độ ở 27 độ C ) 2 kg điện.


Đó là lí do bảo hành 24 tháng
Duy nhất tại DIENMAYNHATBAN.VN
 
Và cũng có vài lời khuyên về việc bao lâu thì vệ sinh máy lạnh cũ một lần.Câu trả lời là tùy vào những yếu tố sau đây: 
 
1 - Một ngày xài bao nhiêu tiếng.
Những chỗ kinh doanh xài 24/24 ,còn phòng ngủ thì khoảng 8 h mỗi ngày.Như vậy là phòng kinh doanh xài 1 tháng bằng phòng ngủ xài 3 tháng
 
2 - Nhà mặt tiền hay trong hẻm
Với nhà mặt tiền thì bụi nhiều gấp nhiều lần so với nhà trong hẻm.Cũng có nghĩa nhà mặt  tiền máy sẽ mau dơ hơn nhiều tháng so với nhà trong hẻm (Tùy vào mức độ bụi bẩn của tùng nhà  mà ta sẽ biết được nên bao lâu thì máy dơ)
Như vậy ta thấy nếu môi trường sạch và xài ngày 8 tiếng thì ta chọn 6 tháng . Thì với máy xài 24/24 sẽ là 6:3 = 2 tháng 1 lần.Đặc biệt môi trường nhiều bụi mà còn sài nhiều thì 1 tháng 1 lần.Vậy mà có những máy hơn 1 năm mới làm ! Kinh khủng
 
Xin lưu ý đặc biệt với các bạn là máy càng dơ thì khả năng trao đổi nhiệt càng kém,cụ thể là máy chạy vẫn lạnh nhưng lâu hơn bình thường mới lạnh .Máy lâu lạnh thì tất nhiên là phải hao điện rồi.Riêng người không có khái niệm vệ sinh (do không biết hoặc tiếc tiền) cứ xài đến khi nào hết lạnh thì kêu thợ sửa luôn.Lúc này một là máy hư thật hai là do máy quá dơ, dẫn đến quá nhiệt ở dàn nóng ,làm Lốc tăng ampe, sau đó máy tắt Lốc để bảo vệ Lốc không bị cháy .Đối với trường hợp này thì vệ sinh phải thật kỹ giàn nóng do bụi bám lâu ngày làm oxi hóa các lá nhôm .Nếu dùng máy vệ sinh không làm sạch được thì ta phải dùng tới hóa chất  mới hy vọng làm sạch được.Và đừng lắp đuôi nóng ở khu vực có dầu mỡ như nhà bếp,Khi dầu mỡ đã bám vào dàn rồi thì phải làm vệ sinh thật kỹ mới hết được.
 

Mặt trước của đầu lạnh treo trong phòng có hai lưới lọc bụi,Ta nên vệ sinh nó thường xuyên thì rất tốt .Riêng dòng MÁY LẠNH NỘI ĐỊA NHẬT có loại tự vệ sinh lưới nên khỏi cần rửa lưới .Nhưng máy chỉ vệ sinh lưới thôi chứ không có vệ sinh dàn nhôm và quạt lồng sóc được đâu nhé.Xin chia sẻ để mọi người hiểu về MÁY LẠNH TỰ VỆ SINH ,chứ lại tưởng không cần vệ sinh khi xài máy này.
Vậy làm sao để biết máy máy bị dơ mà vệ sinh? Cách dễ nhận biết nhất là gió ở đầu lạnh thổi ra yếu hơn bình thường. Dơ nặng hơn nữa là sẽ có tiếng gió vờn ù ù xào xào nơi họng thổi,thấy máy phun ra hơi xương.Lúc này ta kiểm tra xem lưới lọc có dơ không,nếu dơ thì rửa,rửa rồi vẫn không hết thì phải vệ sinh dàn lạnh và quạt lồng sóc
Theo kinh nghiệm làm nhiều năm trong nghề thì Tôi thấy lý do người ta không muốn vệ sinh  máy lạnh đa phần là không biết việc quan trọng của việc vệ sinh và tiếc tiền .Dẫn đến làm hại máy và rất hao điện..
Theo Tôi thì bạn hãy theo dõi và tính toán ,nghiên cứu máy  lạnh cũ của mình mấy tháng vệ sinh thì phù hợp.Tiếp đến là kiếm tiệm điện lạnh nào gần nhà mà mình thấy tin tưởng từ tay nghề cho tới nhân cách rồi hợp đồng với họ làm vệ sinh định kỳ.Lúc này ta sẽ có được giá ưu đãi và không bị quên làm vệ sinh định kỳ.Tại sao nên kêu gần nhà ,vì vật giá leo thang nên chi phí đi lại mất thời gian ,xăng cộ ,nhân công.....cũng tăng theo.
 
Vài dòng chia sẻ của Mình hy vọng giúp ích được được moi người
 
 
Cam kết đổi máy nếu như Máy lạnh hư quá 3 lần hoặc quý khách không hài lòng

Mong mọi người mua được máy đúng chất lượng và đúng giá .Nên mình sẽ báo giá đúng để mọi người không phải mất thời gian trả giá.

ACE nào đang xài máy mà bị hao điện quá thì bên mình có dịch vụ đổi máy cho QK luôn. Giá cả phụ thuộc vào tình trạng máy.sau đó sẽ báo giá bù cụ thể luôn.


Do máy có nhiều dòng ,nhiều đời nên sẽ nhiều giá

Nếu có thời gian ACE có thể tới xem máy trực tiếp sẽ hài lòng liền .
 

ĐIỆN LẠNH MINH KHẢI

0903610663 (Mr Khải)

Máy lạnh HITACHI inverter gar 410 

siêu tiết kiệm điện (1 đêm chưa tới 2kg điện)

giá cho Anh Em Bạn thợ nay chỉ còn 3.000,000đ
 
 
còn với khách sử dụng thì DIENMAYNHATBAN cung cấp các gói dịch vụ phát sinh (nếu có) như sau:
 
Dọn máy :                            300.000đ
Công lắp đặt :                      300.000đ
Ống đồng :                          130.000đ
Eke :                                      80.000đ
CB(cầu dao điện ) :               40.000đ
Dây điện đơn :                         7000đ/m
Ống nước :                           10.000đ/m
Biến điện 220 ra 110 :        350.000đ
Hoặc chuyển Bo 220v :     300.000đ
Bảo Hành 24 tháng          :500.000đ
 
Phần nào không lấy trừ ra sẽ ra tổng số tiền ,không phát sinh
 
Cũng có khi khách hàng thắc mắc sao không tính giá trọn gói như những chỗ khác .Nên bây giờ Dienmaynhatban xin phân tích để mọi người thấy được ưu và khuyết của việc báo giá chi tiết như vậy nha:
1/ Dienmaynhatban báo giá các Mặt Hàng Inverter Nhật giá gốc cho Anh Em bạn thợ ,bên cạnh đó khách mua về dùng cũng không ít.Nên việc báo giá trên Website là giành cùng cho cả hai đối tượng khách hàng cùng lúc.Và việc báo giá chi tiết và cụ thể như vậy thì rất có lợi cho đối tượng khách xài .Quý khách sẽ hiểu rõ những khoản chi phí mà mình bỏ ra,phần nào mình không lấy thì tất nhiên là không tính tiền rồi.Điều này đặc biệt có lợi cho những khách thay đổi máy lạnh cũ,giảm được một khoản chi phí đáng kể.


2/Giá máy không là như thế nào,Tôi cũng xin phân tích để mọi người dễ hiểu như thế này: Vì là máy cũ trải qua mấy tháng nằm phơi nắng ,rồi bị móp méo ,trầy xước do vận chuyển...v.v..Để đến tay người tiêu dùng thì người thợ phải vệ sinh và chạy thử để kiểm tra gas luôn.còn ai kỹ hơn nữa thì tháo dàn mủ của đầu lạnh ra đánh bóng (giống như bửng xe gắn máy) để có được máy trắng đẹp mới như hình chụp vậy .Chi phí cho việc này là 300.000đ,nếu người biết chút kỹ thuật và thời gian rảnh thì sẽ giảm được phần chi phí này.Coi vậy chứ làm quen rồi mất hơn một ngày mới xong đó nha.


3/Máy của Nhật dùng ở 2 dãi điện áp 100v và 200v , khác với VN mình là 220v một pha và 360v ba pha. Nên sẽ có hai loại máy :
-Một loại 100v ! ví dụ như nồi cơm,máy giặt,máy lạnh nhỏ hơn hoặc bằng 2 hp .Những loại này muốn xài được thì có 2 cách :cách thứ nhất dùng biến thế 350.000đ hoặc ổn áp nếu gia đình nào có sẵn thì đỡ tốn phần này.Cách thứ hai là chuyển sang 220v (chi phí 300.000đ)có người hỏi chuyển 220v xài có đảm bảo không.Xin thưa không có gì tốt hơn zin nhưng vì nhiều lý do nên mọi người vẫn chuyển và xài từ xưa đến giờ vẫn bình thường.Nên Tôi cũng không quan trọng hoá lắm việc chuyển hay không chuyển Dienmaynhatban vẫn bảo hành 2 năm và Quý Khách là người có quyền quyết định.Vấn đề chính vẫn ở chât lượng của máy và lắp đặt đúng kỹ thuật


4/Chi phí cho công lắp đặt một bộ máy lạnh nội địa Nhật là 300.000đ! có người lại cho là mắc Tôi mạn phép phân tích để mọi người thấu hiểu:lắp một bộ máy lạnh hoàn chỉnh tính từ lúc xuất phát tới lúc về từ 2 tiếng trở lên tuỳ thế dễ hay khó - làm ẩu hay cẩn thận, gần hay xa. Với 2 xe gắn máy:1 xe chở đồ nghề 1 xe chở máy(riêng tiền xe ôm cho 2 xe này đã hơn 100.000đ rồi) .Thêm 2 người thợ 1 ca làm việc ráp được 2 - 3 bộ là kiệt sức .Rồi thêm biết bao rủi ro tiềm tàng như :giao thông phạt chở cồng kềnh  + tai nạn lao động + bảo hành 24 tháng không bị xì gas .Nói tới đây hy mọi người đã có sự thông cảm cho các Anh Em kỹ thuật lắp đặt.Bên mình luôn cần hợp tác với những AE kỹ thuật lắp đặt gia công máy lạnh - bếp từ - máy giặt (giá 300.000đ/bộ).Chỉ tiêu đặt ra là có tay nghề kỹ thuật cao,hòa nhã lịch sự,trọng chữ tín.chi tiết alo cho mình nha.


5/Phần vật tư ống đồng - eke - CB ( cầu dao) nếu nhà Quý Khách có rồi thì không tính.Hoặc mua về cho chúng tôi lắp cũng được,vì giá dienmaynhatban đã có sự hỗ trợ của chúng tôi rồi


6/Để giảm chi phí cho khách hàng Dienmaynhatban tách riêng phần bảo hành ra thành 24 tháng với mức giá chỉ 500.000đ/24 tháng trung bình 21.000đ/tháng .Quá rẻ phải không quý vị. Trong 24 tháng QK không  phải lo lắng,mọi vấn đề đã có chúng tôi lo ( giống như bảo hiểm y tế ). khi đã có bảo hiểm chúng ta sẽ hạn chế tối đa rủi ro xảy ra trong tương lai.Bây giờ thử hỏi còn bao nhiêu người không mua bảo hiểm y tế nữa chứ. 

 

Dienmaynhatban xin đưa ra bản tính tiền chi tiết để mọi người so sánh với báo giá trọn gói trên thị trường như sau:


Với gói bao trọn gói trong 3 m ống ...................... 390.000đ
Công dọn máy................................................... ...300.000đ
Công lắp đặt ....................................................... .300.000đ
Chuyển điện 220v.................................................300.000đ
Eke............................................... .. .......................80.000đ
CB................................................ ..........................40.000đ
Bảo hành 12 tháng............................................... 250.000đ
TC:............................................... .....................1.560.000đ
Nếu lấy máy hitachi 1 hp ...................................3.000.000đ
TC:............................................... .....................4.660.000đ giá thị trường 5.000.000đ
Tất nhiên giá sẽ thấp hơn nữa nếu QK đã có sẫn ống đồng - Eke - CB - ổn áp ....


DIENMAYNHATBAN.VN LUÔN MUỐN ĐEM QUYỀN LỢI TỚI KHÁCH HÀNG

                                                                                             Xin cảm ơn Quý Khách đã ghé thăm 

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ , ÂM THANH ẤM , BẤM ÊM TAY CHỈ CÓ TẠI NHẠC CỤ NỤ HỒNG 76 LÊ HOÀNG PHÁI, P17,GÒ VẤP

ĐÀN GUITAR GIÁ RẺ , ÂM THANH ẤM , BẤM ÊM TAY CHỈ CÓ TẠI NHẠC CỤ NỤ HỒNG 76 LÊ HOÀNG PHÁI, P17,GÒ VẤP

Sài GònDanh mục khácNghệ thuật - Sưu tầm

9/1/2016 448 Lượt xem

76 LÊ HOÀNG PHÁI, PHƯỜNG 17, QUẬN GÒ VẤP, TP.HCM

Thu mua đàn guitar cũ tại gò vấp

Thu mua đàn guitar cũ tại gò vấp

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

29/11/2021 439 Lượt xem

76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Bán đàn guitar cũ tại gò vấp tại gò vấp

Bán đàn guitar cũ tại gò vấp tại gò vấp

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

10/5/2021 360 Lượt xem

76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM

Cửa hàng chuyên bán phơ đàn guitar điện chất lượng cao

Cửa hàng chuyên bán phơ đàn guitar điện chất lượng cao

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

30/4/2017 311 Lượt xem

bán đàn guitar nhạc cụ trường sa biên hòa đồng nai..

bán đàn guitar nhạc cụ trường sa biên hòa đồng nai..

đồng NaiThiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

2.600.000vnđ

3/3/2018 230 Lượt xem

315 Đường Bùi Văn Hòa Long Bình- Biên Hòa - Đồng Nai

Bán nút chặn dây đàn guitar giá rẻ tại nhạc cụ nụ hồng

Bán nút chặn dây đàn guitar giá rẻ tại nhạc cụ nụ hồng

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

22/6/2021 218 Lượt xem

Bán chân để đàn guitar đa mẫu mã giá cực rẻ tphcm

Bán chân để đàn guitar đa mẫu mã giá cực rẻ tphcm

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

30/4/2017 193 Lượt xem

Bán phím gảy đàn guitar đa mẫu mã giá cực rẻ tphcm

Bán phím gảy đàn guitar đa mẫu mã giá cực rẻ tphcm

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

30/4/2017 192 Lượt xem

Nơi chuyên bán dây đàn guitar bass giá rẻ tại nhạc cụ nụ hồng

Nơi chuyên bán dây đàn guitar bass giá rẻ tại nhạc cụ nụ hồng

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

30/4/2017 168 Lượt xem

Đàn guitar classic giá rẻ của thương hiệu takamine

Đàn guitar classic giá rẻ của thương hiệu takamine

Sài GònTất cả danh mụcThiết bị giải trí - Kỹ thuật số

8.000.000vnđ

23/1/2019 73 Lượt xem

Cửa hàng bán đàn guitar phím lõm giá rẻ

Cửa hàng bán đàn guitar phím lõm giá rẻ

Sài GònThiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

1.200.000vnđ

22/5/2021 24 Lượt xem

1021 Tỉnh lộ 10, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, Tphcm

Cửa hàng bán đàn guitar cổ thùng phím lõm giá cực lõm

Cửa hàng bán đàn guitar cổ thùng phím lõm giá cực lõm

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

28/5/2021 22 Lượt xem

76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.

Cửa hàng bán đàn guitar điện giá rẻ giao hàng toàn quốc

Cửa hàng bán đàn guitar điện giá rẻ giao hàng toàn quốc

Thiết bị giải trí - Kỹ thuật sốNhạc cụ, nhạc cụ điện tử

6/2/2020 20 Lượt xem

76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM.

CHO THUÊ ĐÀN GUITAR (Trung Tâm Nhạc Cụ Nụ Hồng )

CHO THUÊ ĐÀN GUITAR (Trung Tâm Nhạc Cụ Nụ Hồng )

Sài GònTất cả danh mụcThiết bị giải trí - Kỹ thuật số

1.100vnđ

9/9/2020 2 Lượt xem

76 Lê Hoàng Phái - Phường 17 - Quận Gò Vấp - Tp.HCM