Thị trường điều hòa hiện nay rất sôi động, đa dạng mẫu mã điều hòa cho khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn được điều hòa phù hợp, bạn cần xem xét nhu cầu sử dụng của gia đình cũng như các tính năng cần thiết của điều hòa để chọn mua dòng máy lạnh treo tường hay máy lạnh tủ đứng cho phù hợp.

Việc chọn mua điều hòa đáp ứng nhu cầu làm mát không khí hiện nay không còn là điều khó khăn cho khách hàng, dường như đây là nhu cầu tất yếu, thiết bị không thể thiếu trong các hộ gia đình, văn phòng hiện nay. Không chỉ đáp ứng nhu cầu làm mát không gian, điều hòa hiện nay còn là thiết bị lọc, làm sạch không khí hiệu quả nhất, đảm bảo mang lại nguồn không khí trong lành, tươi mát cho người sử dụng.  Bạn phân vân không biết nên chọn mua dòng điều hòa treo tường hay tủ đứng cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của điện máy Thành Đô về hai dòng điều hòa này để có thể đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.

Có thể nói, thời điểm hiện nay, thị trường điều hòa khá sôi động, các hãng điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic,... đều sở hữu hai dòng điều hòa treo tường và dòng điều hòa tủ đứng với nhiều công suất và tính năng khác nhau đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

•        Với dòng máy lạnh treo tường

So với các dòng điều hòa khác, điều hòa treo tường có ví trí lắp đặt thuận tiện, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các thiết bị chặn bên ngoài. Điều này giúp thuận tiện hơn cho việc lắp đặt nội thất, bố trí nội thất trong gia đình.

Tiết kiệm không gian lớn cần thiết là ưu điểm nổi bật của điều hòa treo tường bởi vì điều hòa treo tường được lắp đặt trên cao, cố định trên tường mà vẫn đảm bảo lượng gió phân bố được đồng đều, phủ rộng mọi ngóc ngách trong phòng.

•        Với dòng máy lạnh tủ đứng

Điều hòa tủ đứng là dòng điều hòa có khả năng làm mát, sưởi ấm phù hợp với những không gian rộng, lượng gió phân bố đồng đều hơn các dòng điều hòa treo tường cùng công suất.

•        Cơ chế hoạt động ổn định, liên tục hơn các dòng điều hòa treo tường khác.

•        Lưu lượng gió thổi ra tương đối mạnh hơn các dòng điều hòa khác.

•        Phù hợp với những nơi đông người, chịu được tải cao.

•        Điều hòa tủ đứng với quạt thổi dàn lạnh có kích thước lớn hơn so với các dòng điều hòa treo tường, cơ chế ổn định cao hơn.

 

ĐIỆN LẠNH GIA HÂN

Chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh tại nhà giá rẻ như vệ sinh máy lạnh tại nhà giá rẻ, sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ, lắp máy lạnh tại nhà giá rẻ, bảo trì máy lạnh tại nhà, thu mua máy lạnh cũ giá cao,…

Địa chỉ : Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0937. 371.877 (Mr. Bình)

Website : http://dienlanhgiahan.com/

MDkzNy4rMzcxLjg3Nys=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Số 6 Bùi Thị Xuân, P2, Tân Bình, TP.HCM