[ 1vnđ ]

Nguyên lý hoạt động của Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản

24/2/2019 – 146 Lượt xem

Nguyên lý hoạt động của Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản
 

Nguyên lý hoạt động của tủ sấy quần áo

Tủ sấy quần áo hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt. Khi cắm điện, phần máy sấy sẽ hoạt động và thổi hơi nóng từ đáy tủ quần áo lên. Khí nóng được thổi qua quần áo bên trong tủ và mang theo hơi ẩm từ quần áo. Nhờ đó quần áo ướt sẽ được nhiệt nóng làm khô dần. Không khí nóng sau khi đã hấp thu hơi ẩm từ quần áo sẽ được thổi ra ngoài qua các khe hở trên thân tủ quần áo.

Các sản phẩm tủ sấy quần áo thường có bộ điều khiển từ xa để tăng hiệu quả sử dụng. Bộ điều khiển này có các chức năng bật/tắt máy xấy; hẹn giờ và chỉnh nấc công suất của tủ sấy quần áo. Thông thường, quá trình sấy quần áo (sau khi đã được vắt khô) sẽ kéo dài từ khoảng 1-2h hoặc có thể lâu hơn tuỳ vào số lượng quần áo bạn đặt vào bên trong tủ. Với công suất hoạt động khoảng 1.000W, các sản phẩm tủ sấy quần áo cũng sẽ tiêu tốn điện khoảng 1 KWH (1 số điện) cho mỗi giờ sấy quần áo liên tục.

 

Giá tủ sấy quần áo, máy sấy quần áo

Nhìn chung các sản phẩm tủ sấy quần áo có giá giao động từ khoảng 500.000đ đến 2 triệu đồng tuỳ theo thương hiệu, chất lượng. Các dòng máy sấy chuyên dụng Emasu có cấu tạo phức tạp hơn, tích hợp nhiều chức năng hơn, hoạt động tốt hơn và bền hơn hẳn nên giá của nó cũng cao hơn từ khoảng 1-2 triệu đồng/sản phẩm. Ngoài ra có thể cùng một Hãng nhưng tùy vào công nghệ áp dụng cho mỗi dòng mà giá máy sấy có thể chênh lệch đôi chút.

 

Trong hai loại máy sấy quần áo thì máy sấy kiểu thông hơi là dòng phổ biến hơn vì có giá rẻ hơn dòng máy sấy ngưng tụ. Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của dòng máy sấy thông hơi cũng đơn giản hơn. Ngược lại, dòng máy sấyngưng tụ lại hoạt động hiệu quả hơn nhờ vào hệ thống cảm biến nhiệt và cảm biến hơi nước đa dạng hơn.

 

Tủ sấy quần áo loại nào tốt?

Hiện nay, các sản phẩm tủ sấy được bán rất đa dạng trên thị trường. Ngược lại thì các sản phẩm máy sấy thì còn khá mới mẻ và chưa nhiều. Ở thời điểm hiện tại, nếu mua tủ sấy quần áo thì bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các dòng tủ sấy quần áo Emasu, Panasonic, Sunhouse, Kangaroo, Tiross. Tuy nhiên, sự thực về những thương hiệu này ra sao, tủ sấy quần áo loại nào tốt nhất thì mời bạn đọc tiếp phần dưới đây.

 

Các dòng tủ sấy quần áo thương hiệu Emasu rất được ưa chuộng vì có nhiều chức năng hữu ích, và máy dùng khá bền. Tủ sấy được trang bị công nghệ quạt sấy 360 độ nên máy có thể sấy từ 3 chiều khác nhau. Nhờ vậy, quần áo được thổi khô đều hơn và nhanh hơn.

 

Bên cạnh đó, nhiệt độ sấy thường giữ ở mức 60 độ, nên quần áo vẫn có thể giữ được hương thơm của các loại nước xả vải. Ngoài ra, khí nóng từ máy sấycũng giúp hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn, nấm mốc trên quần áo nên dùng tủ sấy khá an toàn cho sức khỏe.

Tủ sấy quần áo tốt nhất (Click xem)

dienmayemasu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Lầu 2, E6, Tòa nhà Keangnam, Đường Phạm Hùng, Hà Nội
Nguyên lý hoạt động của Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản Nguyên lý hoạt động của Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản nguyên lý hoạt động của tủ sấy quần áo emasu nhật bản nguyên lý hoạt động của tủ sấy quần áo tủ sấy quần áo hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt khi cắm điện phần máy sấy sẽ hoạt động và thổi hơi nóng từ đáy tủ quần áo lên khí nóng được thổi qu 7 10 star based on 146 reviews 1 MUA NGAY!