[ 1vnđ ]

Liệu máy sấy quần áo dạng tủ vải giá rẻ dùng có tốt cho quần áo em bé không?

24/2/2019 – 204 Lượt xem

 

Liệu máy sấy quần áo dạng tủ vải giá rẻ dùng có tốt cho quần áo em bé không?

Đối với trẻ sơ sinh, làn da nhạy cảm của bé sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những vi khuẩn sinh ra trên quần áo. Do đó, khi giặt quần áo các mẹ luôn chú ý đến việc mua những dòng nước giặt dành riêng cho trẻ sơ sinh, vừa giúp mềm vải, mùi thơm dễ chịu và không gây kích ứng da. Và thông thường các mẹ chỉ giặt tay sau đó dùng máy giặtdể vắt khô quần áo, tã vải cho bé.

Tuy nhiên, nếu chẳng may trời mưa gió kéo dài, quần áo bé sẽ rất lâu khô, khiến các loại vi khuẩn có hại có cơ hội sinh sôi, phát triển, tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến việc nấm mốc phát triển trong quần áo, gây ảnh hưởng đến làn da và hệ hô hấp của trẻ sơ sinh.

Chính vì thế, các dòng máy sấy quần áo được cho là giải pháp tuyệt vời cho các mẹ khi giặt quần áo cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với mức thu nhập còn thấp, trong khi giá các dòng máy sấy quần áo chuyên dụng nhập khẩu từ châu Âu thường có mức giá khá đắt từ trên 10 triệu đồng, khiến nhiều người không thể mua được.

Các dòng máy sấy quần áo Emasu Nhật Bản chuyên dụng, với khả năng sấy khô quần áo bằng nhiệt là giải pháp được nhiều mẹ lựa chọn để sấy quần áo cho trẻ. Vậy, những tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản giá rẻ này có tốt không? Có an toàn để sử dụng cho trẻ sơ sinh không?

Trên thực tế, máy sấy quần áo Emasu với phương pháp sấy tĩnh, sử dụng một bộ tạo nhiệt làm trung tâm tạo nhiệt, và quần áo ẩm được treo xung quanh, bọc bên ngoài là áo tủ bằng nilon hoặc vải bạt, giúp giữ nhiệt và gia tăng khả năng bốc hơi nước nhanh, giúp quần áo khô nhanh hơn.

Với cơ chế đơn giản như thế, các dòng tủ sấy quần áo giá rẻ vừa giúp quần áo các bé có thể nhanh chóng khô, vừa không làm biến đổi hình dạng, và giúp quần áo giữ được khuôn nếp, êm đẹp như mới. Do đó, rất phù hợp sử dụng để sấy khô quần áo cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh.

Không những chỉ là máy sấy quần áo, trong những ngày mưa nồm, mà tủ sấy quần áo còn có thể sử dụng như một chiếc máy sưởi đa năng giúp sưởi ấm phòng cho bé cũng rất tiện dụng. Giá tủ sấy quần áo chỉ từ 1.150.000đ đến 1.499.000 đồng (như model: tủ sấy quần áo ET304, ET305UV) từ những thương hiệu nổi tiếng như tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản.

Bạn có thể tham khảo mua máy sấy quần áo nào tốt nhất để tìm được chiếc máy sấy quần áo tốt nhất.

Những dòng tủ sấy quần áo giá rẻ nhưng lại bền và đẹp dễ dàng sử dụng khi trời mưa

Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản tủ vuông – ET304
Giá: 1.350.000 VNĐ
 

Máy sấy quần áo đèn UV diệt khuẩn Emasu Nhật Bản – ET305UV
Giá: 1.750.000 VNĐ
 

Tủ sấy quần áo Emasu Nhật Bản – ET304G
Giá: 1.450.000 VNĐ
 

dienmayemasu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

lầu 2 E6 tòa nhà Keangnam, đường Phạm Hùng, Hà nội
Liệu máy sấy quần áo dạng tủ vải giá rẻ dùng có tốt cho quần áo em bé không? Liệu máy sấy quần áo dạng tủ vải giá rẻ dùng có tốt cho quần áo em bé không? liệu máy sấy quần áo dạng tủ vải giá rẻ dùng có tốt cho quần áo em bé không đối với trẻ sơ sinh làn da nhạy cảm của bé sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những vi khuẩn sinh ra trên quần áo do đó khi giặt quần áo các mẹ luôn chú ý đến việc mua những dòng n 7 10 star based on 204 reviews 1 MUA NGAY!