[ 620vnđ ]

Khay nhựa đựng thủy hải sản, rau củ quả giá rẻ

22/5/2019 – 46 Lượt xem

RVC là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm khay nhựa, hộp nhựa đựng thực phẩm dùng một lần chất lượng. Sản phẩm khay nhựa đen dùng 1 lần cung cấp bởi RVC được khách hàng tin dùng thời gian qua bởi chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, giá thành cạnh tranh, sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa tốt đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người tiêu dùng hơn so với khay bằng xốp.

Khay nhựa đựng thủy hải sản, rau củ quả giá rẻ


Mua khay nhựa đen tại RVC có ưu điểm nổi bật:
- Thiết kế màu đen sang trọng, dễ dàng làm nổi bật thức ăn
- Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng, thuận tiện trong việc trưng bày.
- Xung quanh khay nhựa đen được RVC thiết kế có những rãnh nhỏ, tạo độ êm cho thực phẩm, thực phẩm sẽ không bị nát khi va phải thành hộp, đây là ưu điểm vượt trội so với khay xốp.
- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn cho thực phẩm
- Có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích khi không dùng đến

Khay nhựa đựng thủy hải sản, rau củ quả giá rẻ


Những chiếc khay nhựa đen dùng một lần rất thích hợp để đựng các loại thực phẩm tươi sống như thịt heo, thịt bò, thủy hải sản hay các loại nông sản như rau củ quả, trái cây cắt sẵn,.. Khách hàng mua hàng về sau khi lột màn bọc thực phẩm ra, hoàn toàn có thể sử dụng khay nhựa đen như cái dĩa đựng thức ăn.
Bên cạnh đó, việc sử dụng khay đựng đen trong đóng gói còn có tác dụng tăng giá trị thẩm mỹ và làm cho món ăn thêm phần bắt mắt và sang trọng hơn rất nhiều.

Khay nhựa đựng thủy hải sản, rau củ quả giá rẻ


RVC hiện đang bán khay nhựa đen với mẫu mã đa dạng có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Công ty TNHH RVC
Địa chỉ: số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TPHCM

Tel: 0283 726 3146– Hotline 0975 663 984

Uyenrvc

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

số 11, đường số 7, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức
Khay nhựa đựng thủy hải sản, rau củ quả giá rẻ Khay nhựa đựng thủy hải sản, rau củ quả giá rẻ rvc là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm khay nhựa hộp nhựa đựng thực phẩm dùng một lần chất lượng sản phẩm khay nhựa đen dùng 1 lần cung cấp bởi rvc đư 6 10 star based on 46 reviews 620 MUA NGAY!