Sổ tay sổ da giá rẻ, Sản xuất sổ da , gia công in sổ tay giá rẻ... Cơ Sở Sản Xuất Sổ Tay giá

10/8/2015 – 411 Lượt xem

Ads
Sản xuất sổ tay - Sảnxuất sổ da cao cấp
Sổ tay, sổ công tác, trình ký tên được làm bằng bìa da là những sản phẩm thường được sử dụng tại những doanh nghiệp. Sổ gáy còng dạng bìa da, bên trong sử dụng một loại còng chuyên dụng để làm sổ tay, sổ công tácLoại sổ da bìa còng này cực kì được yêu thích so với sổ da đóng gáy lò xo, gáy keo thông thường, bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Làm sổ tay, sổ công tác tại Nguyên Thiệu bạn có thể làm bất kỳ kích thước nào bạn muốn.
Sổ -tay-cao-cấp


sổ-da-cao-cấp


sản-xuất-sổ-tay-cao-cấp


cung-cấp-sổ-da


Nếu bạn muốn tìm cho mình nơi sản xuất sổ da có uy tín hãy tìm đến công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên cung cấp các loại sổ da khẳng định thương hiệu của riêng mình, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh. Còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chóng tìm đến công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế sổ da cho riêng mình.
Sản xuất sổ da quà tặng
Sản xuất sổ da cao cấpSản xuất sổ da quảng cáo
in logo lên sổ da
Dập logo lên sổ da theo yêu câuSổ da thật in logo theo yêu cầu

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ MỘT CÁCH TỐT NHẤT:
Website : 
www.sanxuatsotay.netHotline : 08 629 39 790 - EXT : 106 – 107Pháp (Mr) : 0934 031 687 / Email : [email protected]Hoàng (Mr) : 0936 599 168/ Email : [email protected]Hào (Mr) : 0938 455 811/ Email : [email protected].ĐC : 171 Bis , Trần Huy Liệu , Phường.8 , Quận.Phú Nhuận , Tp.HCM 

- See more at: http://www.sanxuatsotay.net/2015/08/san-xuat-so-tay-san-xuat-so-da-cao-cap.html#sthash.gnvfb5tM.dpuf

Ads
haonguyenthieu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)