Sản xuất ví da, ví đựng passport theo yêu cầu. Quà tặng sự kiện, Ví pasport quà tặng khách hàng22

15/8/2015 – 478 Lượt xem

Nguyên Thiệu – Sản Xuất Ví Da

 

Nhu cầu đi lại, giao lưu giữa các nước ngày càng phát triển. Nhu cầu làm và sử dụng passport ngày càng phát triển. Bên cạnh đó, nhu cầu sử dụng quà tặng doanh nghiệp lại trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Thì ví passport chính là một món quà tặng được rất nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn khi tặng quà cho khách hàng thân thiết hay các đối tác.

 

Ví-đựng-hộ-chiếu

 

May-ví-passport

 

 

 

 

 

Nguyên Thiệu – với nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất ví passport. Chúng tôi sở hữu một dây chuyền sản xuất ví passport hiện đại, bên cạnh đó là đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Chính vì thế mà Nguyên Thiệu đã tạo cho mình một chỗ đứng trong lòng khách hàng. Nguyên Thiệu hiện đã và đang là đối tác sản xuất ví passport và cung cấp cho rất nhiều đơn vị trong và ngoài nước.

 

Ví-passport-cao-cấp

 

 

 

May-ví -đựng-hộ-chiếu

 

 

Các sản phẩm của xưởng sản xuất ví passport của chúng tôi bao gồm rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu, kích thước khác nhau. Bạn có thể chọn cho mình một chiếc vípassport đơn giản lịch thiệp hay đặt sản xuất ví passport theo yêu cầu của mình. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ có được những sản phẩm ví passport đẹp nhất, độc đáo chỉ dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

 

 

Website : www.sanxuatvida.com

Hotline : 08 629 39 790 - EXT : 106 – 107

Pháp (Mr) : 0934 031 687 / Email : [email protected]

Hoàng (Mr) : 0936 599 168/ Email : [email protected]

Hào (Mr) : 0938 455 811/ Email : [email protected]

ĐC : 171 Bis , Trần Huy Liệu , Phường.8 , Quận.Phú Nhuận , Tp.HCM 

 

 

haonguyenthieu

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)