Dịch vụ điện hoa Thanh Hóa

3/8/2019 – 639 Lượt xem

           Công Ty Điện hoa Thanh Hóa là một trong những công ty chuyển phát điện hoa hàng đầu ở Thanh Hóa chuyên cung cấp hoa tươi chúc mừng khai trương,hoa sinh nhật,hoa tươi ngày lễ,tết..... 

 

            Với truyền thống thiết kế hoa lâu năm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo cơ bản khi quý khách đến Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa sẽ thực sự được phục vụ một cách tốt nhất."Mỗi lẵng hoa,bó hoa phải là một tác phẩm nghệ thuật" là một phương châm hoạt động của Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa.

 

            Với sứ mệnh đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng về mẫu mã sản phẩm, chất lượng dịch vụ giao nhận và chăm sóc khách hàng Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa  tự hào là nhà cung cấp hoa tươi chuyên nghiệp và uy tín nhất trong những năm qua tại Thanh Hóa.

 

            Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, mỗi bó hoa, mỗi lẵng hoa được gửi đi không chỉ đơn thuần là một món quà, mà hơn hết đó là những tình cảm, yêu thương được gửi trao giữa người và người. Chúng tôi, Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa vinh dự được tín nhiệm chuyển tải những yêu thương đó cho quý vị, vẹn nguyên đến người nhận”.

 

           Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa  hân hạnh mang đến cho bạn dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp và sự tiện lợi trong việc tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác… Ngày càng nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn chúng tôi để cung cấp dịch vụ hoa tươi và gửi trao những lời chúc tốt đẹp và những suy nghĩ, tình cảm chân thành của họ.

 

               Triết lí kinh doanh Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa là mang lại cho quý khách sự hài lòng hơn cả sự mong đợi, bằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, sự ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên năng động và trẻ trung.

Vận chuyển miễn phí tận nơi khu vực nội thành TP. Thanh Hóa.

 

Công Ty Điện Hoa Thanh Hóa

 

Địa chỉ: 177 Lê Lai - Phường Đông Sơn –TP Thanh Hóa.

 

Hotline:  02373 228 779  -  0972 477 198 - 0945 139 668

Zalo : 0973 779 018 – 0968 111 856

 

Email:[email protected] - http://www.dienhoathanhhoa.vn/

 

Dịch vụ điện hoa Thanh Hóa

Dịch vụ điện hoa Thanh Hóa

Dịch vụ điện hoa Thanh Hóa

Dịch vụ điện hoa Thanh Hóa

Điện hoa Thanh Hóa

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

177 Lê Lai - Phường Đông Sơn –Thành phố Thanh Hóa.