Bưởi hồ lô Tài Lộc mang đến phong thủy cho gia đình bạn

8/1/2016 – 253 Lượt xem

Bưởi hồ lô Tài Lộc mang đến phong thủy cho gia đình bạn như thế nào?

Theo phong thủy thì hình tượng Hồ Lô mang ý nghĩa trường thọ, được ông Thọ, ông Thần Tài luôn mang bên cạnh mình. Dựa vào ý nghĩa độc đáo này người nông dân Hậu Giang đã thử nghiệm và thành công trên giống Bưởi Năm Roi

Thật ý nghĩa khi ngày Tết có cặp Bưởi hồ lô chưng trong nhà mang đến phúc đức cùng cặp chữ nổi tự nhiên “Tài” và”Lộc” , “Phúc” và “Thọ” là món quà bình an, phú quý đến mọi nhà.

Bưởi Tài Lộc hay còn gọi là Bưởi hồ lô được trồng qua nhiều công đoạn. Ngay từ khi còn là trái bưởi con khỏe mạnh, xanh um chúng đã được chọn đưa vào khuôn và được hái xuống khi khách hàng đặt. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sở hữu món quà độc đáo này từ chúng tôi. Không hóa chất, không chất bảo quản, bưởi xanh tươi đẹp mắt.

Năm Bính Thân 2016 sắp đến, hãy nhanh tay chọn cho mình và gia đình cặp Bưởi Tài Lộc đầy ý nghĩa và may mắn, mang phúc đức, tài lộc đến cho người được tặng.

Còn gì  ý nghĩa hơn 2 chữ Tài và Lộc, Phúc và Thọ, thật đáng để chúng ta trao tặng cho nhau trong  nhân dịp Tết Bính Thân này.

Bưởi Tài Lộc mang bình an, phú quý đến người người nhà nhà.
Hãy liên hệ ngay với Ngọc Châu để có được món quà ý nghĩa này trong ngày tết nhé.

Công ty Cổ phần TM và DV NGọc Châu

ĐC: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

ĐT: 0942414778

Web: sieuthibactrungnam.vn

ngatong

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội