350.000vnđ

3 cách bảo quản gấu bông khỏi bị hư

14/9/2016 – 285 Lượt xem

Các bạn có bao giờ tự hỏi tại sao các con thú gấu bônggấu stitch của các bạn tự nhiên sau một thời gian là chúng bị hư mòn và rách chưa ? Một điều đơn giản đó là do các bạn bảo quản chúng không đúng cách và để không đúng nơi nên càng ngày chú gấu bông của các bạn sẽ bị hư tổn nặng. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài chia sẻ sau đây nhé.

Tránh xa các lỗ cống hoặc các góc tối

Gấu bông và chó puco của các bạn rất nhạy cảm chỉ cần một vật nhỏ thôi cũng đủ làm rách chúng bất cứ lúc nào. Nếu nhà của các bạn có rất chiều chuột thì việc để xa chú gấu bông của các bạn ở các góc tối là điều cần phải làm. Các chú tý nhà ta rất thích moi móc đấy nhé. Nên các bạn càng để xa thì độ bền gấu bông càng được nâng cao đấy.

Tránh xa các vật nhọn

Nếu các bạn đang để chú gấu bôngmèo bông trên giường ngủ để ngủ cùng chúng ta nên mỗi sáng tháng dậy các bạn cần để gấu bông ngồi vào một góc tường hoặc để chúng trên một chiếc ghế gỗ cao. Nói chung là các bạn để xa các vật nhọn, sắt và các thứ nhọn bằng kim loại. Vì gấu bông bằng vải nên chúng rất dễ bị móc rách bất cứ lúc nào.

Tránh xa trẻ nhỏ dưới 6 tuổi

Như các bạn cũng biết trẻ em mà đến tuổi biết đi biết nói thì chúng quậy phá vô cùng. Nhất là những bé dưới 6 tuổi khi chúng chưa nhận hết được những thú xung quanh chúng. Bởi vậy khi gặp bất cứ món đồ chơi nào mềm là chúng đều cào cấu cho đến hư mới thôi. Mà đối với gấu bông teddy thì chúng móc rách là chuyện bình thường. Nói tóm lại là nên để xa tầm với của trẻ nhỏ là ok.

Các mẫu thú nhồi bông mua tại đây: http://quatanggaubong.com/

 

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
thevinhclb
MDEyMzIxMDIxMzE=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

390 phạm văn đồng, phường 11, quận bình thạnh