viên uống trắng da Beauty Plus giá bao nhiêu

16/8/2019 – 29 Lượt xem

Viên uống trắng da Beauty Plus có tốt không, giá bao nhiêu?

 
Viên uống trắng da Beauty Plus không còn là cái tên xa lạ khi chúng được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện thông tin đại chúng. Kể từ khi mới “ra lò” sản phẩm được chú ý khi mang mác “Made in Vietnam” hẳn hoi đi liền với hình ảnh Người đẹp Ngọc Trinh.

Hàng loạt nghệ sĩ Việt khác cũng trở thành tín đồ của Viên uống trắng da Beauty Plus như Diễn viên Hài Thúy Nga, Diễn viên Kha Ly, Phương Oanh, Trương Quỳnh Anh, Ca sĩ Lâm Khánh Chi, Hoa hậu Hương Giang,… Liệu viên uống trắng da Beauty Plus giá bao nhiêu có tốt không như những lời quảng cáo, review? Cùng Bevita đi tìm câu trả lời nhé!

 


Vì vậy để chăm sóc da một cách hiệu quả và an toàn, khi mua sản phẩm mà thấy bán thấp hơn hoặc cao hơn, bạn cần xem xét về nguồn gốc sản phẩm trước khi mua để tránh hàng giả, kém chất lượng. Viên uống trắng da Beauty Plus được sản xuất bởi công ty Cổ phần Dược Nature Việt Nam. Đây là một trong số ít công ty Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của Bộ Y Tế về ” Thực hành tốt sản phẩm thuốc” ( thoe khuyến cáo của Tổ chức Y Tế Thế Giới GMP – WHO) ( ngày 15/08/2012). Viên uống trắng da Beauty Plus 99 được lưu hành hợp pháp và được sự tin dùng của rất nhiều nghệ sĩ Việt.
Viên uống Beauty Plus: Lựa chọn hàng đầu của người nổi tiếng
Được kiểm định và chứng nhận bởi bộ y tế
Có tem chống hàng giả, nguồn gốc rõ ràng
Thành phần 100% tự nhiên
Bồi thường 100 triệu đồng nếu phát hiện sản phẩm có chất cấm
Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng
Nguồn: Chuyện phụ nữ

nga

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Hà nội