[ 1vnđ ]

Loại giầy nam cao cổ cực chất cho phái mạnh

25/10/2016 – 315 Lượt xem


Trang phục của bạn xuất sắc hơn, chất hơn chắc rằng không thể nào thiếu được 1 loại giày nam cao cổ. Nhất là các anh chàng theo đuổi lối bụi nhưng chẳng kém phần thanh lịch cho cuộc sống hiện đại đầy nhộn nhịp. Tiếp sau đây là một số các loại giầy nam cao cổ được anh em săn đón cho tủ giày của mình.

1. Giày cao cổ nam da bò MZ126-2

Siêu phẩm khắc họa rõ nét khí chất mạnh mẽ ngay ở từng đường nét. Chất liệu được làm hoàn toàn bằng da bò sáp đầy cuốn hút 1 nét đẹp phóng khoáng đầy nam tính. Mẫu giày này có kiểu dáng được đánh giá hơi là đơn thuần lúc thân giày có độ trơn chẳng hề có hoa văn cầu kỳ như các đôi giày nam công sở các bạn thường thấy. Những đường chỉ may trắng nên bật trên nên nâu tạo ra các nét nhấn nhá cho sự đơn giản phát triển thành huyền bí hơn.

 

Dây buộc cao lên đến cổ giày, tạo cảm giác ôm gọn cổ chân, bạn có thể nhét ống quần vào mà chẳng lo ngại điều gì về độ cộm cho đôi chân của bạn đâu mà còn cực khỏe khoắn tạo cơ hội cho cổ giày được phô diễn sự tinh tế của chính mình.

2. Giày cao cổ nam da bò MZ129

Kết hợp với xu thế mẫu mã tương tự nhau nhưng sự đặc biệt vẫn luôn được đề cao cho mỗi đôi giày cao cổ. Da bò có lẽ là chất liệu hàng đầu về độ bền cao, dẻo dai cùng diện bước tại toàn bộ chặng đường của các bạn.

 

 

Xem thêm: >>> http://menz.vn/san-pham/giay-cao-co-nam/

Sức thu hút của đôi giày cao cổ nam MZ129 sẽ nhìn rõ nét nhất chính và màu vàng nâu nổi bật đầy mạnh mẽ. Và ngay cả phần vamp để xỏ dây cung được tôn lên bởi màu vàng đồng.

Lợi thế cũng như điểm mà đôi giày biết được sự mong muốn và cạnh tranh lúc chủ nhân sử dụng đôi giày có cổ cao thường ngại xỏ vào vì phải nới hết dây giày ra mới cho vào được. Giờ đây MZ129 đã có được thiết kế thêm khóa kéo bên mặt trong của giày.

3. Giày trên da lộn màu vàng MZ125

Khác với đồ trơn bóng mà còn có miếng da bò sáp được tạo ra cho những đôi giày khác nhau. Mà đây là được sử dụng mặt trong của lớp da sở hữu độ mịn mềm lúc bạn chạm lên.

 

Thiết kế đơn giản nhưng không thiếu được các điểm nhấn nha cho đôi giày của chính mình như đối với phần vamp 3 bút ở kết hợp có được làm sáng tạo bằng đồng thêm khả năng gắn kết cho phần da và dây giày.

Ở đây là 3 mẫu giày cao cổ siêu hot dành cho bạn sắm dành riêng cho bản thân mình nhé.

Xem thêm: >>> http://menz.vn/t/giay-boot-nam-co-cao/

trinhhong01

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Loại giầy nam cao cổ cực chất cho phái mạnh Loại giầy nam cao cổ cực chất cho phái mạnh trang phục của bạn xuất sắc hơn chất hơn chắc rằng không thể nào thiếu được 1 loại giày nam cao cổ nhất là các anh chàng theo đuổi lối bụi nhưng chẳng kém phần thanh lịch cho cuộc sống hiện 7 10 star based on 315 reviews 1 MUA NGAY!