[ 8.000vnđ ]

Bình chữa cháy hết hạn thì phải làm sao, có phải nạp sạc lại không?

26/9/2019 – 73 Lượt xem

Hiện nay bình chữa cháy được sử dụng rất phổ biến tại các gia đình, khu dân cư, công ty, nhà máy, xí nghiệp, xưởng chế tạo. Vì vậy vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn của các loại bình chữa cháy là rất cần thiết. Nói như vậy nhưng thực tế có rất nhiều khách hàng vẫn không biết về hạn sử dụng
bình chữa cháy mình đang dùng và khi nào thì cần kiểm tra, nạp sạc bình chữa cháy mới lại.
Bình chữa cháyhết hạn thì làm sao, có phải nạp sạc lại không ?  

 

Thời gian cần thiết để nạp sạc lại bình chữa cháy ?

Bình chữa cháy hết hạn thì phải làm sao, có phải nạp sạc lại không?

1.Hạn sử dụng của các loại bình chữa cháy

Đối với bình chữa cháy Co2 thì cần nạp sạc bình khi trọng lượng bình giảm đi nhiều.


Đối với bình bột thì kiểm tra đồng hồ hiển thị kim chỉ về vạch đỏ và cần kiểm tra bình chữa cháy theo quy định 1 năm ít nhất 1 lần. Tuy nhiên cũng tùy thuộc vào mục đích sử dụng bình chữa cháy mà tăng thời kiểm tra bảo dưỡng bình chữa cháy để luôn ở trạng thái sẵn sàng


Đối với những khu vực yêu cầu an toàn cháy nổ cao như các kho hóa chất, nhiên liệu hay kho xăng dầu thì cần bảo trì nạp lại 6 tháng 1 lần theo đúng thời gian bảo hành để đảm bảo an toàn và khả năng sử dụng luôn ở trạng thái sẵn sàng nhất.


2.Cách kiểm tra, bảo dưỡng bình chữacháy

Bình chữa cháy phải được kiểm tra theo định kỳ tối đa 30 ngày một lần, Kiểm tra phải đảm bảo bình chữa cháy đặt đúng vị trí quy định, dễ nhìn, dễ sử dụng, còn niêm phong, còn đủ chất theo quy định. Vỏ bình không bị hư hỏng, ăn mòn, rò rỉ, kiểm tra dây loa phun, cò bóp.
Nên tháo và kiểm tra lại tình trạng bên trong, nạp lại  bình nhằm đảm bảo chất lượng bình chữa cháy luôn trong tình trạng tốt nhất để dập tắt các đám cháy hiệu quả theo thời hạn định kỳ sau:
12 tháng 1 lần đối với bình mới.
06 tháng 1 lần đối với bình đã qua nạp lại
Trước mỗi lần nạp khí mới và sau 5 năm sử dụng, vỏ bình phải được kiểm tra thủy lực, sau khi đạt cường độ yêu cầu mới được phép sử dụng, tối thiểu là 30 MPa.


Tại sao phải nạp sạc bình chữa cháy?

Khi một bình chữa cháy đã được sử dụng, điều quan trọng là nó phải được sạc lại ngay lập tức để giữ cho nó hoạt động ở những lần tiếp theo và tránh bi hư hỏng có thể xảy ra.

Cũng sẽ là cần thiết để nạp bình chữa cháy trong quá trình kiểm tra định kỳ, có thể liên quan đến việc trục xuất các tác nhân chữa cháy để kiểm tra các cơ chế xả và đọc máy đo áp suất thích hợp. Bất kỳ sửa chữa cần thiết phải được xử lý ngay lập tức, và các bình chữa phải được nạp sạc để sẵn sàng sử dụng.

 

Nên nạp bình chữa cháy ở đâu?

Công ty Phát Đạt với hơn 10 năm trong lĩnh vực nạp bình chữa cháy cùng với đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp , chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Báo giá nạp bình chữa cháy

Nạp bình chữa cháy bột BC,ABC Từ 8,000 đến 15,000/kg
Nạp bình chữa cháy khí co2 Từ 8,000 đến 15,000/kg
Nạp bình chữa cháy Foam Từ 15,000  đến 25.000/lít


Ngoài nạp bình chữa cháy, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị chuyên phục vụ công tác pccc.

Tham khảo thêm tại đây

>>>>>Quầnáo chống cháy>>>>>

>>>>>Túi y tế>>>>>

Liên hệ chúngg tôi ngay để được báo giá tốt nhất

Hotline: 01938.446.205 – 0986.206.114

Emai: [email protected]

Web: phongchay114.com 

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú
Bình chữa cháy hết hạn thì phải làm sao, có phải nạp sạc lại không? Bình chữa cháy hết hạn thì phải làm sao, có phải nạp sạc lại không? hiện nay bình chữa cháy được sử dụng rất phổ biến tại các gia đình khu dân cư công ty nhà máy xí nghiệp xưởng chế tạo vì vậy vấn đề đảm bảo chất lượng và an toàn của các loại bình chữa cháy là rất cần thiết nói như vậy nhưng thực tế có rất nhiều khác 6 10 star based on 73 reviews 8.000 MUA NGAY!