Nhằm phuc vụ người chơi tốt hơn, Perreaux đã cho ra đời bộ khuếch đại công suất Audiant 100p để ghép đôi hoàn hảo với bộ tiền khuếch đại Audiant DP32.
Pre ampli Audiant DP32 USB DAC ra đời đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người chơi âm nhạc. Nhằm phuc vụ người chơi tốt hơn,  Perreaux đã cho ra đời bộ khuếch đại công suất Audiant 100p để ghép đôi hoàn hảo với bộ tiền khuếch đại Audiant DP32.

>>> chỉ số sức mạnh của power amply Perreaux Audiant 100p

 

Giới thiệu mẫu power amply Perreaux Audiant 100p đến từ New Zealand

Power ampli Perreaux Audiant 100p được thiết kế khá nhỏ gọn với cân nặng chỉ 12kg, tương ứng với nó là chiều cao khiêm tốn ở mức 67mm, chiều rộng 431mm và chiều sâu 309mm. Nó được bao bọc bên ngoài bởi bộ khung kim loại chắc chắn, chống rung tốt hơn trong quá trình hoạt động. Đồng thời, bộ khung này cũng góp phần bảo vệ các bộ phận bên trong tốt hơn. Gắn liền với bộ khung là 4 chân đế chắc chắn nhằm tránh sự tiếp xúc trực tiếp của power ampli Perreaux Audiant 100p với mặt kệ, bàn hoặc mặt sàn. 

>>> xem thêm: mẫu Power ampli Perreaux Prisma 350 đắt giá


Mặt trước của power ampli Perreaux Audiant 100p được thiết kế khá đẹp mắt với hai màu trắng ở 1 nửa phía trên và màu đen ở nửa phía dưới. Phần phía trên mặt trước của power ampli Perreaux Audiant 100p là logo thương hiệu Perreaux được thiết kế rõ nét ở góc bên trái giúp định vị vị trí sản phẩm trong lòng các audiophile.

 

Giới thiệu mẫu power amply Perreaux Audiant 100p đến từ New Zealand

Song song với logo là một hình cột sóng ở phía bên phải tạo nên sự hài hòa và cân đối ở mặt trước. Nửa phía dưới của mặt trước được trang bị một đèn tín hiệu nhỏ ở góc bên trái có tác dụng phát sáng khi power ampli Perreaux Audiant 100p hoạt động. Mặt sau của power ampli Perreaux Audiant 100p bao gồm công tắc nguồn, jack cắm và các cổng kết nối đa nhiệm được sắp xếp khoa học, gọn gàng khiến việc kết nối với các thiết bị âm thanh khác trong dàn trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu mẫu power amply Perreaux Audiant 100p đến từ New Zealand


Hai bên sườn của power ampli Perreaux Audiant 100p là hệ thống tản nhiệt bao gồm các ô hở hình chữ nhật nhằm giúp thiết bị này hoạt động ổn định hơn. Qua đó, kéo dài tuổi thọ cho power ampli Perreaux Audiant 100p. 

Power ampli Perreaux Audiant 100p là thiết bị khuếch đại có 2 kênh với công suất đầu ra mỗi kênh lên tới 100W, ở trở kháng 8Ohms và tăng lên 145W, ở trở kháng 4Ohms. Nó có khả năng xử lý các tín hiệu âm thanh nằm trong dải tần âm khá rộng, từ 20Hz đến 20kHz một cách chân thực và sống động, với độ méo hài tổng chỉ 0.001%. Nhờ vậy, bạn có thể tận hưởng những màn trình diễn âm thanh sắc nét, hạn chế tối đa nhiễu tín hiệu.
Đặc biệt, power ampli Perreaux Audiant 100p được trang bị sò MOSFET công suất cao của thương hiệu nổi tiếng Toshiba mang đến âm thanh mạnh mẽ, sống động đến từng chi tiết.
Thêm nữa, power ampli Audiant 100p còn được Perreaux thiết kế với mạch đầu vào cân bằng, mạch ổng áp Shunt regulator giúp cho ampli có thể hoạt động ổn định với hiệu suất cao hơn.

 

Giới thiệu mẫu power amply Perreaux Audiant 100p đến từ New Zealand

Thêm một điểm cộng nữa cho power ampli Perreaux Audiant 100p khi hệ thống tản nhiệt làm bằng thép nguyên khối và sửa dụng công nghệ cắt CNC, tạo ra sự ổn định cơ khí chưa từng thấy trong các sản phẩm có cùng mức giá khác. Điều này khiến cho hiệu quả truyền tải tín hiệu chính xác và hoàn thiện hơn.
Ngoài ra, các bảng mạch cũng như linh kiện bên trong của power ampli Perreaux Audiant 100p đều được chọn lựa kỹ càng qua nhiều công đoạn kiểm nghiệm nghiêm ngặt cùng những công nghệ chế tác tiên tiến hiện đại. Chắc chắn, power ampli Perreaux Audiant 100p sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh đáng giá.

 

Tin đăng tương tự