[ 50.000.000vnđ ]

Nga - Xứ sở Bach Dương kì ảo

12/7/2019 – 51 Lượt xem

Thời điểm du lịch Nga phù hợp

Thời điểm quyết định rất nhiều đến kết quả chuyến du lịch Nga của bạn. Khí hậu ở nước này mang đặc trưng của kiểu kiểu khí hậu lục địa ẩm và cận Bắc Cực. Hầu như ở đây chỉ có hai mùa riêng biệt là mùa đông và mùa hè, tháng ấm nhất là tháng 7.

Nga - Xứ sở Bach Dương kì ảo


Xuất nhập cảnh

Khi đến sân bay, bạn phải thực hiện đúng những quy định để có thể tiến hành thủ tục xuất nhập cảnh suôn sẻ, nhanh chóng. Cất giữ cẩn thận các loại giất tờ xuất nhập cảnh. Ngoài ra có một lưu ý quan trong khi du lịch Nga nữa là bạn cần phải khai báo với hải quan nếu mang theo số tiền quá 700 USD và các thiết bị điện tử có giá trị trên 500 USD nếu không muốn bị đánh thuế. Và bạn chỉ có thể mang theo 07kg hành lý xách tay và 32kg hành lý kí gửi là tối đa.


Vấn đề tiền tệ

Đơn vị tiền tệ của Nga là đồng RUP. Do đồng RUP không phổ biến ở Việt Nam nên bạn có thể mang đô la Mỹ sang Nga để đổi tại sân bay hoặc ngân hàng. Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn cho bạn nếu có nhu cầu đổi tiền.

 

Nga - Xứ sở Bach Dương kì ảo


Trang phục

Khí hậu ở Nga vào mùa lạnh rất lạnh, có khi xuống dưới âm 20 độ C. Do đó, nếu đi tour du lịch Nga vào mùa này bạn nên mang theo đầy đủ các loại quần áo ấm, nhớ là thật ấm nhé. Bên cạnh đó, nhớ mang cho mình cả những trang phục giữ ấm khác như: gang tay, mũ len, khăn, vớ thật dày,… Không nên mang theo giày quá cao, hay đồ quá chật sẽ không thoải mái vì phải di chuyển nhiều.

 

Nga - Xứ sở Bach Dương kì ảo


Mua sắm ở Nga

Khi mua hàng tại các cửa hàng hay trong chợ, du khách nên trả giá và chọn lựa kỹ càng. Nếu có nhu cầu mua hàng ở Nga bạn sẽ phải tốn một khoản phí không nhỏ vì giá tương đối đắt lại còn tốn thuế VAT từ 18 – 20%. Thông thường, những mặt hàng từ 300 USD trở lên về tới của khẩu Việt Nam sẽ bị đánh thuế. Ngoài ra, mua sắm tại các siêu thị, bạn cũng nên đối chiếu giá cả, vì các siêu thị giá bán chênh lệch khá nhiều.


Hi vọng với những thông tin hữu ích trên đây, các bạn sẽ có thể chuẩn bị thật tốt cho chuyến du lịch Nga sắp tới. Nếu cần bất kì sự hỗ trợ nào hoặc mong muốn tìm hiểu thêm các địa điểm du lịch khác hãy liên hệ với chúng tôi qua website: https://dulichnga.com/

 

TanTai1909

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Nga - Xứ sở Bach Dương kì ảo Nga - Xứ sở Bach Dương kì ảo thời điểm du lịch nga phù hợp thời điểm quyết định rất nhiều đến kết quả chuyến du lịch nga của bạn khí hậu ở nước này mang đặc trưng của kiểu kiểu khí hậu 6 10 star based on 51 reviews 50.000.000 MUA NGAY!