Du lịch Hàn Quốc trải nghiệm tại các bãi biển đẹp

25/1/2016 – 399 Lượt xem

Đất nước Hàn Quốc, với 3 mặt biển (Đông, Tây và Nam) đến 12/18 tỉnh thành trong nước (trừ thủ đô Seoul, Sejong, Chungbuk, Daejeon, Daegu và Gwangju) đang ở bãi biển. Dưới đây là danh sách 4 bãi biển đẹp trải dài và nổi tiếng nhất của Hàn Quốc từ phía đông đến bờ biển phía tây và bờ biển phía nam của bán đảo Triều Tiên.  

Nếu quý khách mua vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch mùa hè ở Hàn Quốc, từ giữa tháng 7 đến giữa tháng 8 là ấm nhất (32 ° C ~ 34 ° C), mà cũng là mùa cao điểm nên các bãi biển tại thời điểm này thường rất đông đúc. Nếu quý khách không thích sự đông đúc và ồn ào, khách có thể đến các bãi biển dưới đây, trước hoặc sau mùa cao điểm.
Các bãi biển đẹp ở bờ biển phía đông Hàn Quốc
Bờ biển phía đông của Hàn Quốc được biết đến với những bãi biển cát rộng và biển xanh mênh mông. Đây là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của kỳ nghỉ ở Hàn Quốc. Quý khách đến đây không chỉ bơi mà còn xem mặt trời mọc vào buổi sáng. 
Nhiều bãi biển trên biển Đông thường xuyên tổ chức các lễ hội để chào đón mặt trời mọc - Liên hoan Hadji ở năm mới. Sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ khi quý khách có thể bắt mặt trời mọc từ chân trời và những ngày đầu tiên của năm mới.
Bãi biển Sokcho ở Sokcho, tỉnh Gangwon
Bãi biển Sokcho được biết đến với những rừng thông đẹp như tranh vẽ, tự hào được đứng cùng những bãi cát trắng. Một trong những điểm thu hút của Bãi biển Sokcho là quanh đây có rất nhiều điểm tham quan du lịch, như Hồ Yeongnang hoặc Công viên quốc gia Seoraksan, một trong những ngọn núi nổi tiếng nhất tại Hàn Quốc. 

Du lịch Hàn Quốc trải nghiệm tại các bãi biển đẹp

Bãi biển Sokcho có rất nhiều bãi đậu xe, khu vực cắm trại và nhà trọ, vì vậy quý khách có thể đến đây vào mỗi cuối tuần. Quý khách thậm chí có thể thuê một chiếc cần câu và đi câu cá tại khu vực đảo Jodo, hoặc đi bộ ra bến tàu để ăn hải sản tươi sống tại thị trường thuỷ sản.
Bãi biển Sokcho chỉ là Sokcho tốc trạm xe buýt khoảng 500m. Có hoan Haedoji vào ngày 01 tháng 1 hàng năm, cũng như Bãi biển Sokcho Festival diễn ra từ giữa tháng Bảy đến đầu tháng Tám.
Bãi biển Gyeongpo ở thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon
Bãi biển Gyeongpo là bãi biển lớn nhất trên biển Đông, bãi biển này chỉ là một Radio Spectrum Glass (Đài Gyeongpodae, nơi mặt trời mọc ngầm nổi tiếng tại Hàn Quốc) khoảng 1km. Gyeongpo bãi biển nổi tiếng với cát trắng mịn, một nơi hoàn hảo để đi dạo chân trần trên biển. 

Du lịch Hàn Quốc trải nghiệm tại các bãi biển đẹp

Các trò chơi này tại bãi biển Gyeongpo: lướt thuyền chuối, xuồng và tốc độ lướt ván máy. Ngoài ra ở đây được tổ chức Arts Festival biển mùa hè hàng năm vào cuối tháng bảy, nghệ thuật và hoạt động văn hóa và biểu diễn văn hóa truyền thống cũng được tổ chức trong suốt cả năm.
Bãi biển Naksan ở Yangyang, tỉnh Gangwon
Bãi biển Naksan là một trong những bãi biển đẹp nhất ở tỉnh Gangwon, thu hút hơn một triệu quý khách mỗi mùa hè. Hàng cây thông dọc theo bờ biển dài với làn nước trong xanh bên cạnh một phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp. 

Các trò chơi trên bãi biển ở Naksan Beach Surf thuyền chuối, xuồng gắn máy và nhiều trò chơi thú vị khác.
Bãi biển Naksan cũng là nơi lý tưởng cho những người thích khám phá các nền văn hóa truyền thống của Hàn Quốc. Gần bãi biển và Naksan Đền Uisangdae gia đình. Đền Naksan được xây dựng để tưởng nhớ các bậc thầy vĩ đại Uisang, còn được gọi là bậc thầy nhà là nơi lý tưởng để xem sự gia tăng mặt trời.
Bãi biển Guryongpo ở thành phố Pohang, tỉnh Gyeongbuk
Bãi biển Guryongpo khoảng 24km từ thành phố Pohang, nổi tiếng với lan cát dốc xuống biển, đằng sau những rừng thông rậm rạp. Đây là một nơi tuyệt vời cho những người yêu thích bơi lội, có những người yêu thích câu cá có thể đi vịnh Yeongilman. 

Quý khách là người yêu biển? Vậy khi đặt vé máy bay đi Hàn Quốc du lịch thì nhớ ghé thăm 4 bãi biển trên để tận hưởng kỳ nghỉ tại xứ Hàn tuyệt nhất. Để có chuyến du lịch tiết kiệm nhất quý khách hãy đặt vé máy bay đi hàn Quốc giá rẻ tại đại lý vé máy bay giá rẻ Vietnam Booking. 
Đây là nơi cung cấp vé giá rẻ nhất và uy tín trên thị trường. Nếu quý khách muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Seoul giá rẻ hoặc vé máy bay đi Busan hay vé máy bay đi Úc, Mỹ, Anh, Nhật, Hà Lan…thì đại lý này là nơi mà quý khách đặt trọn niềm tin đấy.

Airasiavnbk

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)