[ 3.083.000vnđ ]

Đồng hồ Casio g-shock ga-110c-7adr dây nhựa màu trắng

1/10/2016 – 282 Lượt xem

với ngoại hình thể thao năng động cộng có thời trang trẻ trung thì chiếc đồng hồ G-Shock cực kì phù hợp mang Anh chị em ấy nhé. chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-110C-7ADR chính hãng đến từ Nhật Bản chính là một sự chọn lọc tuyệt vời dành cho Các bạn trẻ ưa chuộng cá tính hầm hố đó. Sự hài hòa ăn rơ giữa đồng hồ kim và đồng hồ điện tử thì Đồng hồ Casio G-Shock GA-110C-7ADR này luôn đem lại cho Anh chị 1 khuông giờ xác thực tới tuyệt đối đấy nhé. Đồng hồ Casio G-Shock GA-110C-7ADR Thể thao phong cách chống thấm nước 200 mét

>>> Tham khảo mẫu đồng hồ đeo tay hot nhất tại: http://timemart.com.vn/dong-ho-deo-tay-cao-cap-chinh-hang.html

Mặt đồng hồ trắng cùng mang các kim chỉ giờ hay kim quay thể thao đem đến cho dòng đồng hồ một sự thư thái và lịch duyệt nhất. kết hợp tinh tế tưởng như độc lập nhưng lại chẳng hề như vậy. Sự kết hợp này luôn can hệ và cùng hưởng vào mang nhau, các kim quay chỉ giờ sẽ chạy về chuẩn giờ của mình khi mà bạn điều chỉnh giờ điện tử chuẩn xác. Vậy nên Các bạn sở hữu thể tham khảo giờ bằng 2 cách thức khác nhau đấy là giờ kim và giờ điện tử.


Dây đeo bằng nhựa nổi bật với màu trắng thảnh thơi. nhẹ nhõm nhưng vẫn mang lại phong những trẻ trung và năng động cho phái mạnh nhé. Sự bao bọc dai sức của chiếc đồng hồ Casio G-Shock này chính là ở viền mặt đồng hồ được bao bọc lớp nhựa chắc chắc tăng cao độ bảo vệ cho mặt kính cường lực chống tan vỡ của đồng hồ.

>>> Tham khảo thêm những mẫu đồng hồ đeo tay chính hãng tại casiovietnam

Đồng hồ Casio G-Shock GA-110C-7ADR thích hợp có mọi lứa tuổi đó nhé. có Anh chị em nam bạn teen thì đồng hồ mang đến cho Anh chị em 1 bắt mắt hầm hố, bắt mắt, năng động. sở hữu những đấng mày râu dân văn phòng thì cái đồng hồ này lại mang lại cho các anh một bắt mắt trẻ trung, mới lạ, nhẹ nhàng không cứng nói hay nặng nài nỉ như các kiểu dây da hay dây kim khí nhé.
Chất lượng hay chức năng của chiếc Đồng hồ Casio G-Shock GA-110C-7ADR này độc đáo bởi khả năng chống thấm 200 mét, chống vỡ sở hữu mặt kính khoáng chịu lực cao và chống trong khoảng trường, giờ toàn cầu... Hãy cùng nhìn ngắm thêm các hình ảnh độc đáo của dòng đồng hồ này và những tính năng của nó nữa nhé.


LED LIGHT (Đèn phát quang): Điốt phát quang quẻ sử dụng để chiếu sáng mặt/màn hình đồng hồ.
WORLD TIME :Hiển thị giờ hiện hành tại những thành thị lớn và những khu vực cụ thể trên toàn cầu. R:giờ hiện hành tại những đô thị to trên thế giới. Báo cáo này cho biết mã số thành phố/khu vực.
STOPWATCH (Đồng hồ bấm giờ): Đo xác thực thời gian đã trôi qua có 1 lần bấm. Phân số cho biết công ty đo chi tiết, trong khi chỉ số thời gian cho biết phép đo thời gian tối đa.

>>> Thông tin chính thức về đồng hồ đeo tay: http://replica-watches2012.com
COUNTDOWN TIMER (Đếm ngược):Đếm ngược thời kì bắt đầu do bạn chỉ định.Con số cho biết số lần sẵn có, khi mà chỉ số thời gian cho biết thời gian bắt đầu tối đa.
SNOOZE FEATURE (Báo lại): Mỗi lần bạn tắt báo thức, đồng hồ sẽ báo thức lại trong mỗi 5 phút.
FULL AUTO CALENDAR (Lịch tự động hoàn toàn):Cho phép tự động sắp xếp tháng mang độ dài khác nhau, bao gồm cả năm nhuần.
12/24-HOUR TIMEKEEPING (Kiểu hiển thị thời gian):Thời gian có thể được hiển thị hoặc là kiểu 12h hoặc là kiểu 24h.
OPERATION TONE ON/OFF (Bật/tắt âm lúc thao tác):Có thể bật và tắt âm vang lên để báo hiệu sự đổi thay chế độ hay thao tác khác.
WATER RESISTANT (Chống nước): Chữ BAR cho biết số đơn vi áp suất mà tính năng chống thấm nước của đồng hồ sở hữu thể chịu được. 10 Bar tức là sở hữu thể không thấm nước tới 10 công ty áp suất <=>(100m) .
RESIN BAND (Dây nhựa)
DAILY ALARM, HOURLY TIME SIGNAL (Báo thức hằng ngày, báo theo giờ):Báo thức hằng ngày vang lên mỗi ngày vào giờ bạn đã cài đặt. Thống kê cho biết bao nhiêu lần báo thức với thể vào mỗi ngày.
MINERAL GLASS (Kính khoáng): Mặt kính rắn chắc giảm thiểu tối đa trầy xước.
SHOCK RESISTANT (chống va đập) Shock resistant construction protects against impact and vibration : Cấu trúc chống sốc giúp kiểm soát an ninh, chống lại tác động và sự rung mạnh.

 

tham số kĩ thuật Đồng hồ Casio G-Shock:

nguyên liệu vỏ / gờ: Nhựa
Dây đeo bằng nhựa
Chống va đập
Mặt kính khoáng
Chống trong khoảng
chống nước ở độ sâu 200 mét
Đèn LED
Công tắc đèn tự động, thời lượng chiếu sáng sở hữu thể chọn lọc, phát sáng sau
Giờ toàn cầu
29 múi giờ (48 thành phố + giờ kết hợp quốc tế), bật/tắt tiết kiệm ánh sáng ban ngày, chuyển đổi Giờ địa phương/Giờ toàn cầu
Đồng hồ bấm giờ 1/1000 giây
Khả năng đo: 99:59'59.999''
Chế độ đo: thời gian đã trôi qua, thời gian vòng chạy, ngắt giờ
Khác: Tốc độ (0 đến 1998 đơn vị / giờ), Nhập khoảng cách thức (0,0 tới 99,9)
Chỉ báo Mach (tốc độ vượt quá 1225 đơn vị / giờ)
Đồng hồ đếm ngược
đơn vị đo: 1 giây
Khoảng đếm ngược: 24 giờ
Khoảng cài đặt thời gian bắt đầu đếm ngược: 1 phút đến 24 giờ (khoảng tăng 1 phút và khoảng nâng cao 1 giờ)
Khác: Tự động lặp lại
5 chế độ báo giờ hàng ngày (với 1 chế độ báo lặp)
dấu hiệu thời gian hàng giờ
Lịch hoàn toàn tự động (đến năm 2099)
Định dạng giờ 12/24
Giờ hiện hành thường nhật
Đồng hồ kim: hai kim (giờ, phút (kim vận động 20 giây 1 lần)), 1 mặt số (tốc độ)
Đồng hồ số: Giờ, phút, giây, chiều, tháng, ngày, thứ
Độ chính xác: ±15 giây một tháng
Tuổi thọ pin xấp xỉ: 2 năm có pin CR1220
Kích thước vỏ : 55×51,2×16,9mm
Tổng trọng lượng : 70g

Doanhcuc

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

42 Trường Chinh, Hà Nội
Đồng hồ Casio g-shock ga-110c-7adr dây nhựa màu trắng Đồng hồ Casio g-shock ga-110c-7adr dây nhựa màu trắng với ngoại hình thể thao năng động cộng có thời trang trẻ trung thì chiếc đồng hồ g shock cực kì phù hợp mang anh chị em ấy nhé chiếc đồng hồ casio g shock g 7 10 star based on 282 reviews 3.083.000 MUA NGAY!