[ 30.000.000vnđ ]

Đồng Hồ Breitling Galactic 36 SleekT 2015

24/9/2015 – 328 Lượt xem

Ads

Chiếc đồng hồ Breitling Glactic 36 SleekT là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách đơn giản, nó sử dụng bộ máy Superquartz với khả năng hoạt động ổn định cùng tính chính xác cực kỳ cao với 2 phiên bản đen trắng.

Phiên Bản Đồng Hồ Breitling Galactic 36 SleekT 2015

Ở lần ra mắt này thương hiệu Breitling Glactic cho người dùng chiêm ngưỡng 2 ấn bản đồng hồ nam và đồng hồ nữ đẹp giá rẻ khá độc đáo với mặt số màu đen và màu trắng. Mẫu đồng hồ đặt bởi Breitling sau trong bước tính theo phong cách thiết kế hiện tại, kiểu thiên hà Unitime SleekT.

Điều này là khá đặc biệt trên một thực tế với sự lựa chọn của bezel ở cacbua vonfram, đặc điểm khác vừa được giới thiệu trong số đồng hồ từ trên bảng màu của thương hiệu Breitling.

Đồng Hồ Breitling Galactic 36 SleekT 2015
Mặt số chiếc đồng hồ Breitling Galactic 36 SleekT White Mother-of-Pearl


Những lợi thế chính của vật liệu là tự nhiên của nó sức đề kháng cao để vết trầy xước, nhẹ nhàng và những đặc điểm vật lý nói chung được kích hoạt với những phát triển công nghệ mới. Ngoài những phẩm chất, sắp xếp của bezel cũng có đặc trưng rạng ngời mờ màu sắc để cải thiện sự xuất hiện của các mô hình.

Khi nói đến nghệ thuật thiết kế sản phẩm, mà đúng ra cũng là hình dạng của bộ vỏ được sử dụng cho xem một cái nhìn nhỏ gọn và gần như làm cho nó có vẻ như đó là một mảnh hình thôi.

Trong tất cả các khía cạnh khác của chiếc đồng hồ Galactic 36 SleekT đều được xem là nghệ thuật của sự sắp xếp bố trí. Ngoài ba bàn tay (kim giờ, phút, giây) của nó được sử dụng để hiển thị thời gian hiện tại, những mảnh chỉ bao gồm một khẩu độ hiển thị lịch ngày.


Điểm đặc biệt nằm ở kim giây của sản phẩm với chữ B kiểu thư pháp, ngoài ra kim giờ, phút, giây được làm bằng các vật liệu phản quang hỗ trợ quan sát trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Kim giấy có một trái cân ở phần cuối trông khá độc đáo với mô hình chữ B, trong khi ngoại vi xa nhất của quay số bao gồm đánh dấu trong đó, vòng tròn được chia 100 mỗi một lần. Có thể rằng nó nên tham khảo với độ chính xác của phong trào superquartz với sự chính xác của 1/100 của một giây.

Tiếng nói của sự chuyển động từ các mảnh, nó có tên cụ thể là Breitling 74. Trái tim đạp của chiếc đồng hồ mang tên ETA Thermoline 955.652 và đây là một mô hình đồng hồ nữ phát triển lên từ kiểu dòng máy lên dây cót cổ điển. Bộ máy với một chỉ báo cuối cùng của năng lượng là khá dài mà theo nhà sản xuất là tuổi thọ của nó có thể lên đến 8 năm.

Kim giờ đồng hồ Breitling Galactic 36 SleekT Black


Bộ máy quartz của chiếc đồng hồ có khả năng hoạt động chính xác với khả năng đề kháng để nhiệt độ thay đổi của nó được đặt bên trong một nhà thép tròn. Như nó ám chỉ trong tên của các mảnh, đường kính của nó là 36 mm, trong khi các biện pháp độ dày để 11.36 mm, mà làm cho nó hơn một chút thoải mái để mặc.

Trở lại với phần thiết kế là ấn tượng khi nhìn vào nó và nó không phải là minh bạch. Khả năng chịu nước của sản phẩm theo nhà sản xuất cho biết là 100 mét và nó được bảo vệ bằng một tinh thể Sapphire chống trầy phủ kháng lóa phía sau. sản phẩm sử dụng dây đeo bằng chất liệu thép không gỉ với tổng trọng lượng sản phẩm là 55.5 gram.

Đối với phiên bản viền mặt số được đính kim cương vòng xung quanh nó giúp cho chiếc đồng hồ trở nên ấn tượng hơn, đối với phiên bản này các mốc thời gian đều được đính đá phá sáng lấp lánh.

Đồng Hồ Breitling Galactic 36 SleekT 2015
Phiên bản đồng hồ Breitling Galactic 36 SleekT Diamonds


Khi nói đến sự lựa chọn của phần đính kèm, có hai sự lựa chọn lớn đó là phiên bản dây thép không gỉ và dây da. Trong khi các tùy chọn chỉ thép của vòng đeo tay là một phi công với năm liên kết, sự lựa chọn của dây đai da là khá rộng lớn hơn. Phiên bản dây da với bốn màu chỉ khâu có sẵn để bạn lựa chọn: đen, nâu, màu xanh và vàng.

Một cũng có thể chọn một dây đeo da Sahara là một loại với một mô hình đặc biệt trên bề mặt. Loại tập tin đính kèm cho phép các phiên bản đồng hồ khá đa dạng rộng nhất của màu sắc. Nó có thể là đen, đỏ, xanh, nâu, cam, Hoa hồng trắng và fuchsia.

Ads
dhnhithe

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Đồng Hồ Breitling Galactic 36 SleekT 2015 Đồng Hồ Breitling Galactic 36 SleekT 2015 chiếc đồng hồ breitling glactic 36 sleekt là dòng sản phẩm được thiết kế theo phong cách đơn giản nó sử dụng bộ máy superquartz với khả năng hoạt động ổn định cùng tính chính xác cực kỳ cao v 7 10 star based on 328 reviews 30.000.000 MUA NGAY!