[ 10.000.000.000.000vnđ ]

Bạn có tin những chiếc đồng hồ chính hãng giá hàng triệu đô?

11/10/2016 – 253 Lượt xem


Chiếc đồng hồ đắt nhất các bạn từng có được có giá bán bao nhiêu tiền? Vài triệu đồng, hay vài chục triệu? Bạn có nghĩ mức giá đấy là cao chưa? bạn có thể bỏ ra tối đa bao nhiêu tiền để sắm về cho bản thân mình một sản phẩm đồng hồ? Nếu như bạn quan tâm đến những chiếc đồng hồ đắt giá thì cùng đến với tuyển tập những chiếc đồng hồ tiền triệu, nhưng là hàng triệu đô la sau đây nhé.
>>Xem thêm: [url=https://www.xwatch.vn/blog/2-loi-khuyen-huu-ich-khi-mua-dong-ho-hieu-p3006.html][b]Hai lời khuyên hữu ích khi mua đồng hồ hiệu[/b][/url]
[b]Tuyển tập 3 sản phẩm đồng hồ triệu USD đắt đỏ nhất[/b]
[b]3. Patek Phillipe 1527[/b]
Patek Phillipe có vẻ là nhãn hàng đồng hồ triệu đô khi mà đây đã là sản phẩm thứ ba của họ xuất hiện trong tuyển tập 10 sản phẩm đồng hồ nam chính hãng đắt giá nhất thế giới rồi. Một sản phẩm đồng hồ với các chức năng khá phổ biến như đồng hồ thế giới hay chính năng lịch tuần trăng nhưng lại được chế tạo từ những vật liệu được dùng làm trang sức cao cấp là vàng trắng nguyên chất 18 carat nên nó thực sự là một trong những kiệt tác đồng hồ. Với phân khúc giá 5,6 triệu $ thì đây là chiếc đồng hồ có giá đắt thứ 3 trên toàn cầu.
[img]http://donghonamthuysy.com/wp-content/uploads/dong-ho-chinh-hang-dat-nhat-5.jpg[/img]
[b]2. Patek Phillipe Supercomplication[/b]
Tiếp tục lại là một trong những đứa con của là Patek Phillipe. Với giá thành lên tới tận 24 triệu đồng đô thì tính đến Hiện tại đây là sản phẩm đồng hồ đắt giá nhất của thương hiệu này. Để thiết kế ra chiếc đồng hồ này, thương hiệu PP đã phải mất đến hơn 5 năm từ lúc bắt đầu chế tạo đến lúc hoàn thành và nó cũng được những người có kinh nghiệm về đồng hồ trên toàn cầu nhận xét là chiếc [url=https://www.xwatch.vn/][b]đồng hồ chính hãng cao cấp[/b][/url] phức tạp nhất tính tới thời điểm hiện tại. Đây là sản phẩm đồng hồ được đưa ra nhận xét là một kiệt tác nghệ thuật cả về tính mỹ thuật lẫn thẩm mỹ.

[b]1.Chopard 201 carat[/b]
Chopard 201 Carat là chiếc có phân khúc giá nhiều nhất tính Đến thời điểm này. Có thể nói đây là một trong những chiếc đồng hồ mà không giống với đồng hồ. Với 874 viên kim cương có tổng khối lượng lên đến 201 carat được sắp xếp rất hài hòa và hợp lý làm nên một siêu phẩm vô tiền khoáng hậu. Chiếc đồng hồ đắt giá nhất này có giá lên đến 25 triệu $, cái giá mà có nằm mơ tôi cũng không dám nghĩ tới.
Trên đây là 3 sản phẩm đồng hồ nam chính hãng đắt giá nhất thế giới hiện nay. Chắc chắn chúng ta không thể nào bỏ ra vài triệu $ để có thể có được một em đúng không nào. Tuy nhiên, cũng với vài triệu nhưng là VND thì bạn có thể sở hữu cho bản thân mình một trong những sản phẩm [url=https://www.xwatch.vn/dong-ho-orient-c40.html][b]đồng hồ Orient Xwatch[/b][/url] chính hãng bắt mắt. Hãy mua về cho bản thân mình một sản phẩm nếu như thực sự thích nó nhé.

Thiensdso

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

HN
Bạn có tin những chiếc đồng hồ chính hãng giá hàng triệu đô? Bạn có tin những chiếc đồng hồ chính hãng giá hàng triệu đô? chiếc đồng hồ đắt nhất các bạn từng có được có giá bán bao nhiêu tiền vài triệu đồng hay vài chục triệu bạn có nghĩ mức giá đấy là cao chưa bạn có thể bỏ ra tối đa bao nhiêu tiền để s 7 10 star based on 253 reviews 10.000.000.000.000 MUA NGAY!