[ Đã bán ]

Nồi cơm điện Nhật cao tần IH bãi rất tốt

16/6/2019 – 485 Lượt xem

Nồi cơm điện cao tần với chữ IH trên thân là viết tắt cho cụm từ Induction Heating nghĩa là công nghệ đốt nóng trong, hay còn gọi là nồi cơm điện từ.

Nồi cơm điện cao tần sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, tức là làm nồi cơm nóng trực tiếp chứ không qua mâm nhiệt giúp nấu cơm ngon và bảo toàn dưỡng chất trong gạo.
Đây là chiếc nồi 1L mình đang sử dụng còn rất tốt và ngon cơm lại tiết kiệm điện. Chất chống dính trong nồi gần như nguyên vẹn sử dụng điện nguồn 100V nên an toàn. Với hàng chục chức năng nên với chiếc nồi đa dụng này sẽ thay thế cho nhiều thiết bị nhà bếp khác như hấp gà, cá...rất ngon như nhà hàng. Thích hợp cho gia đình từ 3 đến 6 người. Chức năng ủ ấm giữ nhiệt đảm bảo chất lượng thực phẩm cả ngày...giá để lại chỉ 780k thôi. Vui lòng liên hệ hay chát zalo or viber hay ship nếu ở xa. Thanks.

chau nghiem

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

8 Lò Sũ
Nồi cơm điện Nhật cao tần IH bãi rất tốt Nồi cơm điện Nhật cao tần IH bãi rất tốt nồi cơm điện cao tần với chữ ih trên thân là viết tắt cho cụm từ induction heating nghĩa là công nghệ đốt nóng trong hay còn gọi là nồi cơm điện từ nồi cơm 7 10 star based on 485 reviews 780.000 MUA NGAY!