1.000vnđ

lựa chọn mua bồn cầu vệ sinh giá rẻ ở hcm

15/7/2021 – 395 Lượt xem

Trên thị trường với phần nhiều mẫu bồn cầu vệ sinh tuy nhiên được dùng rộng rải và phổ biến ở Việt Nam là bồn cầu bệt. Và bạn muốn tự lắp đặt thiết bị bồn cầu vệ sinh bệt để mang thể tiết kiệm chi phí? Hãy để Dahaco hướng dẫn bạn 1 cách chi tiết vấn đề này nhé.

Việc lắp đặt bồn cầu là rất quan trọng. ví như trong thời kỳ lắp đặt Cả nhà không làm cho đúng công nghệ thì sau này lúc dùng sẽ gây hư hỏng, tắc, nghẹt và mang thể thường xuyên bốc mùi hôi thối khó chịu. vì vậy Anh chị cần phải làm cho đúng thứ tự và đảm bảo tính thẩm mỹ. c

lựa chọn mua bồn cầu vệ sinh giá rẻ ở hcm

ho nên Anh chị cần thực hiện theo 1 cách thức chính xác các bước trong trật tự mình hướng dẫn dưới đây.

quy trình chi tiết lắp đặt bồn cầu vệ sinh

Bước 1: Chuẩn bị mặt bằng

trước tiên bạn cần phải chuẩn bị mặt bằng để việc lắp đặt được dể dàng. thu dọn sạch sẽ. Cắt ngắn ống chờ nếu khâu thi công điện nước trước Đó để ống chờ quá cao so sở hữu mặt sàn. ( cách thức mặt sàn từ 1-2cm tùy vào cái bồn cầu vệ sinh)

Bước 2: xác định vị trí

Sau khi đã với mặt bằng Anh chị tiêu dùng chân cầu cho vào vị trí lổ chờ sao cho vị trí ống thải của chân cầu khớp sở hữu lổ chờ không được lệch sang một bên sẽ gây tắc, nghẽn khi sử dụng. Và chân cầu phải áp sát dưới mặt sàn ko được vênh.

Căn chỉnh chân cầu theo hướng bạn muốn nhưng vẫn giữ nguyên vị trí ống thải của chân cầu và lổ chờ nhé.

sử dụng bút lông vẽ dưới mặt sàn theo chân cầu và lấy 4 điểm cả trên chân cầu và dưới mặt sàn để sau này ta lắp chân cầu vào sẽ đúng vị trí ta xác định trước chậm tiến độ mà ko bị lệch chân cầu mang lổ chờ.

Bước 3: Lắp đặt chân cầu

khi đã xác định được vị trí trước chậm tiến độ ta lấy chân cầu ra. dùng xi măng trắng pha với nước sao cho độ sệt vừa phải ko quá nhảo cũng ko quá khô. Cho xi măng vào vị trí vòng chân cầu đã vẽ trước Đó có độ dày khoảng 2-3cm (Lưu ý: không được cho xi măng bít lổ chờ và tràn ra ngoài vòng chân cầu ta vẽ trước Đó )

Lấy chân cầu cho vào vị trí đã có xi măng sao cho chân cầu trùng có vòng vẽ trước chậm triển khai và 4 điểm trên chân cầu khớp có 4 điểm dưới mặt sàn ta đã lấy trước Đó.

tiêu dùng tay ấn chân cầu xuống cho sát mặt sàn và khiến sạch chân cầu, chiếc bỏ các xi măng còn dư phí bên ngoài chân cầu ( Lưu ý: không được sử dụng nước để vệ sinh lúc mới lắp chân cầu) và cần chờ 12h sau khi chân cầu đã cứng mới thực hành bước tiếp theo nhé.

Bước 4: hoàn thiện và tiêu dùng

lúc chân cầu đã cứng Các bạn lắp đặt những bộ phận khác theo chỉ dẫn kèm theo khi tậu bồn cầu vệ sinh rồi mới đưa vào dùng

Xem Thêm: Bộ sen cây tắm đứng có gì nổi bật so với sen tắm thường

nếu bạn với nhu cầu sắm sắm các loại bồn cầu vệ sinh tốt nhất ngày nay, hãy địa chỉ có chúng tôi tại dahaco.net hoặc liên hệ qua hotline: 0964 778 776 để được dùng cho trả lời và chỉ dẫn cụ thể hơn.

dahaco
MDkzMi43Ny44Ny42Nis=

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

11-33A Trần Đại Nghĩa, Huyện Bình Chánh, TP. HCM