Nhật Bản cũng cho ra đời khá nhiều sản phẩm hộp cơm chủ yếu là hộp cơm giữ nhiệt bằng chân không, tuy nhiên hộp cơm giữ nhiệt bằng chân không thì hay bị hỏng thức ăn vào mùa hè.

Hộp cơm cắm điện của Nhật hiện nay có rất nhiều loại, của các thương hiệu khác nhau như: hộp cơm cắm điện Komasu, hộp cơm cắm điện Bear.

Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại hộp cơm giữ nhiệt bằng cách cắm điện. Hộp cơm này có chức năng chính chủ yếu là đựng cơm và hâm nóng. Nếu giữ nhiệt thì được thời gian ngắn hơn hộp giữ nhiệt bằng chân không.

Hộp cơm cắm điện của Nhật Bản hâm nóng tự ngắt điện

Hộp cơm giữ nhiệt cắm điện này còn được gọi bằng nhiều cái tên khác như hộp cơm hâm nóng, hộp cơm điện, hay hộp cơm cắm điện, … tóm lại là khi sử dụng bạn sẽ cắm điện để nó hâm nóng lại thức ăn cho bạn.

Hộp cơm Bear với công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn và tất cả mọi đối tượng sử dụng 1 bữa cơm nóng hổi ngon lành ngay tại nơi làm việc và học tập của mình.

Không chỉ có vậy hiện nay còn có 1 số loại hộp cơm có thể nấu cơm, luộc trứng, luộc rau. Bạn đừng hiểu nhầm nó là nồi cơm điện nhé, chức năng chủ yếu của nó vẫn chỉ làm hâm nóng thôi nhé.

Hộp cơm cắm điện của Nhật Bản hâm nóng tự ngắt điện

Hộp cơm này sẽ sử dụng hơi nước để làm nóng thức ăn chính vì vậy mà thức ăn của bạn sẽ không bị mất đi hương vị cũng như màu sắc vốn có.

Không chỉ có vậy mà hộp cơm Bear của Nhật Bản này còn có chế độ hút chân không giúp giữ thức ăn của bạn trong thời gian dài, và giúp cho bạn thoải mái hơn trong việc di chuyển. bạn có thể thoải mái đi lại hoặc thậm chí bị nghiêng, rơi thì cơm canh của bạn vẫn không bị tràn ra ngoài.

Hộp cơm Bear hiện nay đang được bán với giá 790k tại siêu thị Timemart. Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ của cửa hàng để xem sản phẩm hoặc bạn cũng có thể xem trên website sau đó gọi điện thoại cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có trách nhiệm giao hàng đến tận nhà cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ: 09.0497.0497 hoặc 04.6672.7772

Tìm kiếm tương tự

Tin đăng tương tự
Huyền Trang
MDQ2NjcyNzc3Mg==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

42 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội