[ 1.000.000vnđ ]

giá treo quần áo gỗbeyours.vn

10/8/2020 – 8 Lượt xem

Giá treo áo xống bằng gỗ
Với một chiếc phòng ngủ nhỏ, việc sắp xếp một chiếc tủ áo béo là điều xa xí và chiếm nhiều diện tích. hiện tại, người ta dần có xu hướng dùng những cống phẩm mang nhiều luôn tiện ích hoặc có thiết kế dễ chơi, gọn nhẹ. Nhằm vào nhu cầu của người sử dụng, nội thất Hàn Quốc được các nhà kinh doanh nội thất nhập khẩu vào Việt Nam. Một trong những vật phẩm tiêu biểu, được nhiều người đón nhận nhất là giá treo áo quần bằng gỗ chữ A đẳng cấp Hàn Quốc.

Phân loại giá treo áo xống bằng gỗ
Giá treo chữ A
Giá treo quần áo chữ A được kiến thiết đúng như hình chữ A với hai thanh chạc chữ A được nối với nhau bằng thanh ngang ở giữa để làm bận bịu treo áo quần. Người ta thường tận dụng phần chân của giá để làm kệ đồ.

Giá treo thanh đơn
Giá treo thanh đơn là loại giá treo hiện đại, dễ chơi với mộthanh đơn giản thích hợp treo ít đồ. Giá treo thanh đơn gỗ có kiến tạo tinh gọn, tùng tiệm không gian đến tối đa.

giá treo quần áo gỗbeyours.vn

Tủ treo áo xống
Tủ treo quần áo là dạng giá treo mô phỏng khuông của các mẫu tủ gỗ mà xây cất tinh gọn hơn bằng việc không có cửa hoặc vách tủ.

Giới thiệu về sản phẩm giá treo áo quần bằng gỗ chữ A:
Là sản phẩm sử dụng để chứa đựng áo quần và các vật dụng. Có thể dùng đặt ở nhiều địa điểm trong ngôi nhà đều mang lại vẻ đẹp không riêng đặt trong phòng ngủ. nhưng mà, tầm thường nó thường được dùng nhằm thay thế cho những chiếc tủ áo đồ sộ. cống phẩm này phù hợp cho các nhà, phòng có diện tích nhỏ dại.

Giá treo quần áo bằng gỗ chữ A được làm bằng chất liệu gỗ thông thiên nhiên ( thường là thông newzeland ) nên nó có độ bền của gỗ. xây dựng dạng dong dỏng lắp ghép cùng với chất gỗ tạo nên một cống phẩm đậm chất phương Đông mộc mạc. item này ngay từ khi được đưa vào Việt Nam đã được đón nhận một cách đon đả từ người chi tiêu.

Những lợi ích khi sử dụng giá treo quần áo bằng gỗ chữ A:
hà tằn hà tiện tiền: So với việc mua một chiếc tủ gỗ thì dùng giá treo xống áo chữ A là một giải pháp tằn tiện tài chính tốt nhất. bởi giá cả cho một cống phẩm này chỉ bằng khoảng 1/5 so với một chiếc tủ áo.

hà tằn hà tiện không gian: So với việc dùng các loại tủ thì sử dụng giá treo hà tằn hà tiện diện tích không gian hơn rất nhiều. Chiều sâu của giá chỉ khoảng < 40 cm. Khi sử dụng trong phòng ngủ sẽ không bị choáng ngợp. Trường hợp, sử dụng cho shop thời trang cũng bố trí được nhiều chỗ treo đồ hơn.

thoáng đãng nhà cửa: với kiến tạo lắp ghép dạng thanh nên cống phẩm này có mẫu mã thuôn, ngăn nắp khi sử dụng.

Giá treo xống áo bằng gỗ có bánh xe

Giá treo xống áo bằng gỗ có bánh xe cống phẩm được nhiều người tuyển lựa vì tiến dễ dàng. cống phẩm giá treo xống áo được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp cap cấp.

Khách hàng muốn dùng vật phẩm có thể đặt mua ngay để được giao hàng, vận chuển đến tận nơi.

Ưu điểm giá treo áo quần bằng gỗ
Giá treo áo xống được làm từ gỗ thiên nhiên có màu gỗ sáng đẹp và thú vị. Với chiếc giá gỗ treo áo quần gỗ căn phòng người chơi sẽ trở nên sang trọng và bắt mắt.
Giá treo áo xống được xem như tuyển lựa của cuộc sống hiện đại vì kiến tạo tiết kiệm diện tích căn phòng một cách tối đa, rất thích hợp với phòng nhỏ.
Dòng item có kiến tạo mưu trí giúp treo áo xống gọn ghẽ, giữ được phom dáng lúc đầu và hạn chế tối đa tình trạng nhàu nhĩ.
sản phẩm giá treo áo quần bằng gỗ đã trải qua quá trình xử lý chống cong và chống mối cho độ bền khá cao.
Chiếc giá treo có các chi tiết được kiến tạo vừa vặn vẹo với nhau rất dễ túa lắp và di chuyển tại nhiều khu vực khác biệt.
thông báo sản phẩm:

giá treo quần áo gỗbeyours.vn

- Xuất xứ: hàng nhập cảng

- Bảo hành: 12 tháng

- Chất liệu: Gỗ

- Chiều cao cột treo quần áo: 1160mm

- kích thước chân : (L)410mm x (W)350mm

- Size: (L)410mm x (W)350mm x (H)1160mm

- Cột treo áo xống G-4 được làm bằng gỗ sang trọng

- Cột có nhiều móc treo được được kiến thiết dáng điệu,https://beyours.vn/collections/gia-treo-quan-ao-5 vững chắc. Có bánh xe thuận lợi vận chuyển.

- Cột treo xống áo, để giầy dép thường đặt trong phòng riêng, phòng khách khách sạn, trọng tâm hội nghị, khu du lịch, resort, nhà nghỉ, chiêu đãi sở và gia đình …

Thông tin liên hệ : https://beyours.vn/collections/gia-treo-quan-ao-5 sẽ có nhiều thông tin hữu ích hơn nhá!

mocstyle01

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

17 - 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM, Quận 4, TP.Hồ Chí Minh (Bản đồ)
giá treo quần áo gỗbeyours.vn giá treo quần áo gỗbeyours.vn giá treo áo xống bằng gỗvới một chiếc phòng ngủ nhỏ việc sắp xếp một chiếc tủ áo béo là điều xa xí và chiếm nhiều diện tích hiện tại người ta dần có xu hướn 5 10 star based on 8 reviews 1.000.000 MUA NGAY!