[ 3.450.000vnđ ]

Bán máy gặt lúa mini gia đình, bộ lồng gặt lúa giá rẻ

11/4/2017 – 526 Lượt xem

1. Thông số kỹ thuật của máy gặt lúa:
Kiểu động cơ: Động cơ xăng, 4 thì, làm mát bằng khí

Động cơ loại: 1E40F-5

Công suất tối đa: 1.9 KW

Dung tích xi lanh: 52 Cm3

Tốc độ tối đa: 6500 vòng/phút

Dung tích bình xăng: 0,9 lít

Trọng lượng thực: 8,5kg

Hình thức sử dụng: Mang vai

Hệ thống khởi động: Giật

Dẫn động: Bằng trục cứng

Lưỡi dao: Loại tròn, đường kính 145mm

Mức tiêu thụ nhiên liệu/1 ca máy (8h): 2 lít.

Bán máy gặt lúa mini gia đình, bộ lồng gặt lúa giá rẻ

Bán máy gặt lúa mini gia đình, bộ lồng gặt lúa giá rẻ


2. Cấu tạo máy gặt lúa :

Máy là loại trục cứng động cơ đeo ở bên sườn. Máy gặt lúa chạy bằng xăng và làm mát bằng không khí với động cơ nổ hai thì, một xi lanh.
Côn ly hợp tự động: khi tốc độ quay của động cơ thấp, côn tự ngắt dao cắt sẽ không quay. Khi tốc độ quay của động cơ cao, côn tự động đóng lại làm cho dao cắt quay.
Ống đỡ chính: Bên trong có trục quay truyền lực, đầu cuối của ống đỡ chính là lắp hộp bánh răng côn, dao quay, gỡ đỡ cây lúa. Với kiểu máy trục cứng, đầu trên của ống đỡ chính lắp cứng trực tiếp với vỏ hộp ly hợp tự động của động cơ. Với kiểu máy trục mềm, đầu trên của ống đỡ chính lắp với một đầu của trục mềm, đầu còn lại của trục mềm lắp với ly hợp tự động của động cơ.
Tay điều khiển: Tương tự như tay lái xe đạp hoặc xe máy. Trên tay điều khiển có lắp “tay ga” để điều khiển tộc độ quay của động cơ và công tắc tắt động cơ (một số máy, công tắc tắt máy này được lắp trên động cơ).
Dây đeo máy: Được lắp ở móc treo trên ống đỡ chính. Giá đỡ của cây lúa (còn gọi là bộ phận gom lúa “rổ” hoặc “lồng”): hình chữ U, chiều cao khoảng 30 cm để đỡ cây lúa sau khi cắt, phía dưới có vành bảo vệ dao cắt.
Dao quay cắt lúa lắp ở phía dưới giá đỡ cây lúa. Dao cắt thường có dạng 2, 3 hoặc 4 lưỡi, dạng cưa thường lắp loại 40 răng hoặc 60 răng.

vinastarkd

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 25 ngõ 125/33 trung kính, trung hòa, cầu giấy, hn
Bán máy gặt lúa mini gia đình, bộ lồng gặt lúa giá rẻ Bán máy gặt lúa mini gia đình, bộ lồng gặt lúa giá rẻ 1 thông số kỹ thuật của máy gặt lúa kiểu động cơ động cơ xăng 4 thì làm mát bằng khí động cơ loại 1e40f 5 công suất tối đa 1 9 kw dung tích xi lanh 52 cm3 tốc độ tối đa 6500 vòng phút dung tích b 8 10 star based on 526 reviews 3.450.000 MUA NGAY!