Kệ Góc Bán Nguyệt Tủ Bếp, Kệ Góc Xoay 180*, Kệ góc 1/2 inox 304 cho tủ bếp dưới, Phụ kiện tủ bếp kệ góc xoay bán nguyệt inox 304.

Mâm xoay inox nan mở 1/2 Eurogold là mẫu phụ kiện phù hợp với căn bếp thiết kế chữ L,U, G có thể tận dụng khu vực góc chết để đồ khô tích trữ, xoong nồi, gia vị…

 

 


Là phụ kiện âm tủ bếp dưới, kiểu dáng hình bán nguyệt rất thích hợp với mọi góc tủ bếp. Với kệ góc xoay này bạn không lo lắng khi sắp xếp vật vào góc tủ sẽ gây khó khăn và không sử dụng được hết không gian để lưu trữ dụng cụ nữa. Những góc bếp giờ đây không chỉ rộng rãi mà còn rất tiện lợi khi lấy và cất giữ đồ đạc.

 

 

 

 

 

 


Thường thì trước đây, các tủ bếp có phần tủ góc chưa có cách cất trữ đồ hiệu quả và đồ đạc được lấy một cách khó khăn ở phần góc sâu; thì giờ đây Mâm xoay inox nan mở 1/2 Eurogold là phụ kiện tủ bếp tuyệt vời tận dụng được tối đa góc chết của tủ bếp chữ L hay tủ bếp chữ U; đồ dùng được cất trữ ngăn nắp, gọn gàng hơn.

 

 

Kích thước sản phẩm: Ø715/ Ø615 *575 mm


Chiều rộng tủ: 800/700 mm


Chất liệu: Inox 304

 

 

Với thiết kế chân xoay bạn có dễ dàng nhìn thấy mọi thứ trên kệ và lấy những lọ gia vị hay đồ dùng cần thiết nhanh và gọn gàng, tiết kiệm thời gian tìm kiếm.

 

 

 

 

 

 

 

 

☘️ Đặt hàng và tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 

  ☎️ 0939 251 889  .  

⏰ Phục vụ 24/7  

tsmartkitchen
MDkzOTI1MTg4OQ==

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

105 nguyển tư giản, gò vấp