[ 100.000vnđ ]

Học cách chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình

10/10/2016 – 229 Lượt xem

Ads

Các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức , những hiểu biết về cách chọn đồ chơi trẻ em để có thể mang lại cho con mình những món quá vừa đáng yêu vừa bổ ích mà vẫn bảo đảm sức khỏe nhé .


Cha mẹ cần chú ý điều gì khi mua đồ chơi cho con , sau đây là những lưu ý chung khi chọn đồ chơi cho bé cha mẹ nên tham khảo nhé

Đồ chơi có mùi thơm


Khi chọn đồ chơi cho con nếu món đồ chơi có mùi thơm cha mẹ nên mua cho con trẻ từ 4 tuổi trở lên . Khi một món đồ chơi có mùi thơm bé rất dễ cho vào miệng thử , nếu con bạn tần tuổi từ 1-3 bạn nên tránh cho bé chơi đồ chơi như thế , nếu bạn không thể chơi cùng con mọi lúc .

 

Chọn đồ chơi cho bé thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe

Kích cỡ món đồ chơi

Nên chú ý kỹ những bộ phận nhỏ của đồ chơi , chúng có dễ rơi ra trong quá trình bé chơi hay không , nếu có bạn nên chọn món khác để tránh những tình huống bé nhỏ nhà mình thường cho tất cả những thứ bé bé và miệng để nếm thử rất dễ xảy ra trường hơp bé bị hóc . Một ví dụ tiêu biểu cho loại đồ chơi này là các kiểu xe đồ chơi thiết kế có bánh xe có thể tháo ra lắp vào dễ dàng.

 Trọng lượng món đồ chơi

Bạn không thể mua một chiếc xe đạp trẻ em cho bé 4 tuổi để bé hai tuổi hay ba tuổi đi được , nhớ để ý kỹ món đồ chơi cho bé và chọn cho con mình những món đồ phù hợp với lừa tuổi . Bạn thích không có nghĩa là bé có thể dùng được , hãy là những ông bố bà mẹ thông minh nhé

 

Có rất nhiều loại đồ chơi nhìn bên ngoài đẹp nhưng lại nguy hiểm

Đồ chơi có góc cạnh sắt nhọn

Nên chú ý thật kỹ khi chọn đồ chơi cho bé , lẽ thường chúng ta luôn đề phòng các đồ chơi có góc cạnh sắt , nhọn vì những đồ chơi như thế rất dễ gây tai nạn cho bé . Khi cầm đồ chơi trên tay , bạn nhớ dùng các ngón tay miết vào thành của các món đồ , xem loại đồ chơi này có an toàn cho bé hay không . Một ví dụ tiêu biểu cho loại đồ chơi này là đồ chơi xếp hình và xây nhà.

Hãy là những người tiêu dùng , và những ông bố bà mẹ thông minh nhé 

Xem thêm: https://subin.vn/tin-tuc/hoc-cach-chon-do-choi-cho-be-yeu-nha-minh.html

Ads
vienthonghdc

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Số 19 - ngõ 116 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Học cách chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình Học cách chọn đồ chơi cho bé yêu nhà mình các bạn hãy trang bị cho mình những kiến thức những hiểu biết về cách chọn đồ chơi trẻ em để có thể mang lại cho con mình những món quá vừa đáng yêu vừa bổ ích mà vẫn bảo đảm sức khỏe n 7 10 star based on 229 reviews 100.000 MUA NGAY!