[ 10.000.000vnđ ]

Vertu Signature S Design Pure Chocolate Red Gold

10/5/2019 – 110 Lượt xem

Khi nhắc đến dòng sản phẩm mang thương hiệu cao cấp, sang trọng như Vertu Signature S chính hãng đời mới thì có lẽ ai cũng biết và liên tưởng ngay đến cái giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng, do đó không phải người nào cũng có đủ điều kiện kinh tế để mua và việc sở hữu chiếc điện thoại Vertu Signature S chính hãng luôn là giấc mơ xa xỉ khó với tới của rất nhiều tín đồ đam mê Vertu. bản sao hoàn hảo của siêu phẩm Vertu Signature S Design Pure Chocolate Red Gold là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Vertu Signature S Limited là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo.

khi nhắc đến dòng sản phẩm mang nhãn hiệu cao cấp, đẳng cấp như Vertu Signature S chính hãng đời mới thì có nhẽ ai cũng biết và liên tưởng ngay đến cái giá hàng trăm triệu, thậm chí hàng tỷ đồng, thành ra ko phải người nào cũng với đủ điều kiện kinh tế để sắm và việc có chiếc điện thoại Vertu Signature S hàng hiệu luôn là giấc mơ xa xỉ khó với đến của phần lớn tín đồ ham Vertu. Vertu Signature S Design Silver là một trong các cái sản phẩm được giới thương lái Việt Nam đặc thù say mê. Bắt nguồn cảm hứng từ các tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Vertu Signature S Limited là 1 tác phẩm của tay nghề tay chân khéo léo. tương tự như cách những dịch vụ xe tương đối tầm cỡ thế giới “cân chỉnh” tiếng động khi mở cửa xe để sở hữu được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để đem lại cảm nhận lý tưởng. Sau lúc coi xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, những đơn vị thiết kế VERTU SIGNATURE S LIMITED Silver đã đưa ra 1 loại phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến 1 mức độ nhất thiết một phương pháp đều đặn.

Vertu Signature S Limited Clous de Paris Red Gold là một trong những dòng sản phẩm được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. Bắt nguồn cảm hứng từ những tiêu chuẩn chính xác của đồng hồ Grand Complication, Signature là một tác phẩm của tay nghề thủ công khéo léo. Mang phong cách thời trang từ những chất liệu quý hiếm như platin, vàng, kim cương và được lắp ráp hoàn toàn thủ công, Signature chắc chắn là một thiết bị cầm tay đẹp nhất từ trước đến nay. Mỗi thiết bị này bao gồm 388 thành phần cơ khí. Vertu Signature phức tạp đến nỗi gần như không thể chế tạo được. Những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm đã mất đến 3 năm chỉ để học cách lắp ráp hoàn chỉnh một chiếc điện thoại và chỉ có vài người trên thế giới có thể làm được điều này. Chỉ riêng chiếc điện thoại Vertu Signature đã sở hữu 74 bằng sáng chế bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ. Gần 100 cuộc kiểm nghiệm nghiêm ngặt bảo đảm từng thiết bị đều hoàn hảo trước khi ra khỏi nhà máy.

Bề mặt của điện thoại Vertu Signature có miếng ngọc bích lớn nhất từng được sử dụng trên thế giới. Bằng cách sử dụng những vi mạch mỏng nhất trên thế giới, bàn phím của Vertu Signature là bộ phận rời phức tạp nhất. Tám kỹ sư phải mất tổng cộng 4 năm làm việc để hoàn thiện bàn phím này. Tương tự như cách thức những nhà sản xuất xe hơi tầm cỡ thế giới “cân chỉnh” tiếng động khi mở cửa xe để có được âm thanh nghe dễ chịu nhất, bàn phím đã được cân chỉnh để mang lại cảm nhận hoàn hảo. Sau khi xem xét hàng trăm loại bàn phím khác nhau, các nhà thiết kế Vertu đã đưa ra một loại phím bấm độc đáo đáp ứng độ nhấn của ngón tay đến một mức độ nhất định một cách đều đặn.

https://cuong.com.vn/

 

dienthoaivertu1

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

Ha noi, Ha noi
Vertu Signature S Design Pure Chocolate Red Gold Vertu Signature S Design Pure Chocolate Red Gold khi nhắc đến dòng sản phẩm mang thương hiệu cao cấp sang trọng như vertu signature s chính hãng đời mới thì có lẽ ai cũng biết và liên tưởng ngay đến cái gi 7 10 star based on 110 reviews 10.000.000 MUA NGAY!