[ 12.000.000vnđ ]

Vertu s rose gold ceramic đỉnh cao của sự thành đạt

28/1/2019 – 281 Lượt xem

ertu s rose gold ceramic được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được giới doanh nhân Việt Nam đặc biệt yêu thích. sự kết hợp màu vàng hồng và nắp lưng đá ceramic tạo lên sang trọng quý phái, đẳng cấp.

Toàn bộ khung xương máy được làm bằng thép không rỉ và phủ lớp mạ vàng bóng loáng cao cấp, tạo lên sự xa xỉ của dòng máy vertu s này. và trên đây là hình ảnh thực tế được sonlongmobile chụp đúng máy thực tế.

Toàn bộ mặt sau với năp lưng đá ceramic cao cấp vì thế bạn không phải lo ngại về vấn đề tróc da hay xầy xước của nắp lưng, kết hợp thân máy màu vàng tạo cảm giác chắc chắn bền bỉ của dòng máy điện thoại vertu cao cấp.

Toàn bộ phím được sếp hình chư V tuyệt đẹp sang trọng, mặt tai nghe, gáy và nắp nưng đều đực làm bằng đá ceramic ấn tượng.

Điên thoai Vertu Trung Quoc Signature S độc đáo với khay sim trên đỉnh máy đơn giản tiện dụng mội khi thay sim. Nhìn từ đỉnh máy cùng các chi tiết tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ của con ốc vít tạo cảm giác chắc chắn bền bỉ của dòng máy điện thoại vertu cao cấp.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG
116 ngõ 8 Bùi Ngọc Dương

   Bạch Mai - Hà Nội

BÁN HÀNG 24/24

   ZALO - VIBER

FACEBOOK - WECHAT


  DT: 0963936868

 

 

sonlongmobile68

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

116/8 bùi ngọc dương bạch mai hn
Vertu s rose gold ceramic đỉnh cao của sự thành đạt Vertu s rose gold ceramic đỉnh cao của sự thành đạt ertu s rose gold ceramic được đánh giá là một trong những dòng sản phẩm cao cấp được giới doanh nhân việt nam đặc biệt yêu thích sự kết hợp màu vàng hồng và 7 10 star based on 281 reviews 12.000.000 MUA NGAY!