[ 1.000.000vnđ ]

Hướng dẫn tiếp thị liên kết : chi tiết từng bước

24/10/2020 – 4 Lượt xem

Tiếp thị liên kết là thời kỳ kiếm tiền hoả hồng bằng cách truyền bá sản phẩm của người khác (hoặc của công ty). Bạn tậu thấy một sản phẩm bạn thích, PR nó cho người khác và kiếm được một phần lợi nhuận cho mỗi lần bán hàng mà bạn tiến hành.

Tiếp thị kết liên trở nên đơn giản: Hướng dẫn từng thao tác

Để thức dậy vào buổi sáng, hãy mở máy tính xách tay của họ và xem một cái gì đó như sau:

Thu nhập thụ động.

đấy là giấc mơ, phải không? Kiếm tiền khi mà các bạn ngủ.

Đối với 99% mọi người, tiếp thị kết liên là cách họ bắt đầu.

Ý tưởng đằng sau đó là các bạn truyền bá sản phẩm của người khác, thường thông qua mạng kết liên, kiếm huê hồng nếu như mọi người thực thụ tậu hàng nhờ hoạt động tiếp thị của bạn.

Nó dựa trên san sẻ doanh thu. Ví như bạn ko có sản phẩm và muốn kiếm tiền, thì bạn có thể PR một sản phẩm mà bạn cảm thấy có trị giá và kiếm thu nhập trong khoảng nó với nhân cách là nhà tiếp thị kết liên.

tiếp đây tôi sẽ hướng dẫn tiếp thị liên kết cho các bạn với các bước thuần tuý sau :

Việc trước tiên, bạn cần có ý tưởng về sản phẩm. Tôi sẽ chỉ cho bạn 1 số cách để bạn có thể cho ra các ý tưởng đó, dựa trên các gì đã đa dạng, trong phần Tiếp theo.

Thứ 2, các bạn phải xác thực ý tưởng của mình. Các bạn chỉ có thể tiếp diễn và vun đắp ý tưởng của mình. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra giả dụ mọi người thậm chí không muốn nó? Một ý tưởng chỉ tốt giả dụ mọi người đích thực muốn nó đi vào cuộc sống.

Thứ ba, các bạn phải thực sự tạo ra sản phẩm. Vì việc cho ra một sản phẩm vật lý thường đi kèm với sự đầu cơ và rủi ro rất to, tôi sẽ chỉ cho bạn biết những cách để phục vụ các sản phẩm công nghệ số. Đây là nơi tốt nhất để khởi đầu vì chúng thường chỉ buộc phải thời gian của các bạn và ít hoặc không có tiền.

Đi nào!

thao tác 1: Lên ý tưởng sản phẩm

Mọi người luôn đề cập rằng rất khó để nảy ra ý tưởng. Nó không thể. Ý tưởng rất tiện dụng.

nếu bạn muốn kiếm tiền với một công ty tiếp thị liên kết, bạn không thể lãng mạn gắn bó với ý tưởng của mình.

Thay vào đấy, chỉ cần xem những sản phẩm và nhà sản xuất đã có ở ấy. Xem xét cách bạn có thể cải thiện chúng, bằng cách sản xuất thứ gì đó giải quyết được những vấn đề với các sản phẩm đó.

thao tác 2: chính xác ý tưởng của bạn

Để ko làm một loạt video về lâu đài cát tuyệt vời mà ko người nào muốn tìm, Việc ban đầu các bạn phải chính xác ý tưởng của mình.

Làm thế nào để các bạn làm điều đó?

Đơn giản: các bạn bắt buộc mọi người trả tiền cho bạn.

Làm thế nào để các bạn mua thấy những người này? Dễ dàng.

Lấy URL trong khoảng một trong các bài đăng lâu đài cát trên Buzzsumo và cắm nó vào một công cụ có tên là Topsy.

bước 3: Tạo sản phẩm

Có cực nhiều bước cần làm để phục vụ một sản phẩm và đây ko phải là hướng dẫn khởi nghiệp, nhưng tôi muốn chỉ cho các bạn 1 vài thao tác bắt đầu tốt.

thao tác 4: mua đối tác chương trình liên kết

Phần phương pháp là điều dễ dàng ở đây.

 


Với các phương tiện như Gumroad hoặc Digital Product Delivery, bạn có thể tiện dụng thiết lập các đối tác chương trình liên kết và cho phép họ thu tiền hoả hồng.

tương tự như để trở nên một doanh nhân, cũng có 4 bước mà các bạn có thể thực hiện để khởi đầu hành trình của mình với tư cách là một nhà tiếp thị kết liên.

Việc trước tiên, bạn cần bắt đầu xem xét những sản phẩm trong thị trường ngỏng của mình. Điều đó có thể được thực hiện trên kênh YouTube, trên blog hoặc thậm chí chỉ dùng những luồng trực tiếp trên Periscope.

Thứ hai, bạn phải thu thập email để có thể kết nối với khán fake của mình bất cứ khi nào bạn muốn và không hề Hy vọng họ xem nội dung của bạn.

Thứ ba, các bạn có thể dùng hội thảo trên web liên doanh để đáp ứng đa dạng doanh thu trong thời gian ngắn, cùng lúc lớn mạnh danh sách email và tạo nội dung mới.

cuối cùng, khi công ty tiếp thị kết liên của các bạn bắt đầu kiếm tiền, bạn có thể mở mang quy mô phát triển của mình với truyền bá trả cho mỗi nhấp chuột.

 

 

 

 

Thanhbinh

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap.com khi gọi)

khu đô thị thanh hà - hà nội
Hướng dẫn tiếp thị liên kết : chi tiết từng bước Hướng dẫn tiếp thị liên kết : chi tiết từng bước tiếp thị liên kết là thời kỳ kiếm tiền hoả hồng bằng cách truyền bá sản phẩm của người khác hoặc của công ty bạn tậu thấy một sản phẩm bạn thích pr nó cho n 5 10 star based on 4 reviews 1.000.000 MUA NGAY!