50.000vnđ

4 dấu hiệu cho thấy bạn sắp trúng số độc đắc

22/9/2022 – 63 Lượt xem

Trúng số độc đắc là mong muốn của nhiều người khi mua những tờ vé số. Người trúng độc đắc sẽ có một khoản tiền cực kỳ lớn giúp họ thực hiện những mong muốn bấy lâu nay hoặc phục vụ cho kinh tế gia đình. Vậy khi bạn sắp trúng số độc đắc thì có dấu hiệu nào nhận biết không? Hãy cùng xsmb hom nay tìm hiểu 4 dấu hiệu thường gặp dự báo bạn sắp trúng số độc đắc.

1. Tai trái cảm thấy ngứa
Dấu hiệu báo hiệu bạn sắp trúng độc đắc đầu tiên là bên trọng tai của bạn đột nhiên rất ngứa. Điềm báo này dự báo rằng bạn sắp nhận được một khoản tiền cực lớn từ nơi khác. Do đó, hãy thử mua một tờ vé số để thử vận may xem sao nhé, biết đâu bạn sẽ giàu lên chỉ trong một đêm thì sao? Ngoài tai cảm thấy ngứa ngáy, độ giàu nghèo của bạn còn được thể hiện qua kích thước mũi nữa đấy.

2. Bướm bay vào nhà báo hiệu may mắn sắp đến
Bướm bay vào nhà là một dấu hiệu báo hiệu bạn sắp trúng số độc đắc, nhận được tin tốt lành từ công việc hoặc tình duyên. Bạn sẽ nhận được tin tốt liên quan đến tình duyên, tình cảm nếu bướm có màu sắc sặc sỡ, tươi sáng bay vào nhà. Nếu chú bướm có màu xám hoặc đen thì có thể công việc hoặc nghề nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Do đó, bạn đừng dại dột giết nó hoặc xua đuổi nhé, điều này có thể làm giảm vận may đi đấy.

3. Cây đâm chồi ra hoa kết trái
Cây cối thường bị ảnh hưởng năng lượng của người chăm sóc. Cây đâm chồi nảy lộc, ra hoa kết trái là dấu hiệu của sự tươi mới, sức sống, may mắn, thành công. Trái lại, cây cối phát triển không tốt, héo tàn, thì thường trong nhà có người bị bệnh hoặc tâm trạng không vui. Do đó, nếu cây cối đâm chồi kết trái thì rất có thể bạn sắp trúng số độc đắc đó.

4. Có chó chạy vào nhà
Khi có chó đi lạc vào nhà bạn, hãy chào đón chúng nhiệt tình nhé, đây là một điềm tốt lành đó. Chó là một con vật trung thành trong cuộc sống của con người, là người bạn bên cạnh chúng ta vào những lúc vui buồn, mệt mỏi. Nếu chó màu đen vào nhà sẽ giúp bạn có nhiều may mắn, tiền tài. Nếu chó màu vàng vào nhà thì gia chủ sẽ có được nhiều hạnh phúc và thịnh vượng hơn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong tình yêu khi chó trắng vào nhà.

>>>Tham khảo: Kết quả xổ số miền bắc thứ 3

5. Dời vào nhà làm tổ
Theo quan niệm của người xưa, dơi là biểu tượng của sự may mắn, giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc dồi dào. Nơi nào có dơi, nơi đó có nhiều phúc lành tốt đẹp. Do đó, nếu dơi bay vào nhà làm tổ thì chứng tỏ gia đình bạn sắp gặp được nhiều may mắn.

6. Gặp rắn
Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy sợ sệt khi gặp rắn, tuy nhiên, đây là một điềm may báo hiệu bạn sắp trúng số độc đắc, trừ trường hợp bị rắn cắn. Khi gặp rắn, rất có thể bạn sắp gặp quý nhân hoặc tài lộc sắp đến. Ngoài ra, rắn cũng mang nhiều ý nghĩa tâm linh, vì thế, nếu gặp chúng, hãy để chúng đi. Nếu bạn tỏ ra nguy hiểm với chúng, chúng có thể tấn công bạn.

Tìm kiếm tương tự