Cô dâu nên tập cười trước gương để tìm ra góc đẹp nhất cũng như tự tín trong ngày trọng đại.
Nụ cười ranh ma sẽ là món "trang sức" vô giá cho cô dâu trong ngày cưới. Không chỉ thể hiện sự hạnh phúc trước mặt khách mời, bầu bạn mà trang diem co dau nụ cười cũng sẽ làm cô dâu trông thích nhìn trong những tấm ảnh đài key niệm. Cô dâu không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả có xác xuất duy trì vẻ tươi tỉnh trong một ngày dài bằng vài cách giản đơn dưới đây.
1. Răng sạch và hơi thở thơm mát
Nếu hơi thở luôn sạch, thơm mát, cô dâu sẽ luôn tự tín nở nụ cười ranh ma. Trước đám cưới, bạn nên đi lấy cao răng, làm trắng răng và thường xuyên chăm sóc cho răng lợi. Trong ngày cưới, cô dâu nhớ mang theo vài chiếc kẹo bạc hà hoặc kẹo cao su để dùng khi rảnh rỗi.
ngoại giả đồ ăn uống còn lưu lại trên răng cũng là một sự cố tai hại với cô dâu trong ngày cưới. Sau khi ăn uống bất kì món gì, cô dâu nên kiểm tra lại hàm răng của mình. Nên mang theo chỉ nha khoa, khăn giấy ướt tự bảo vệ để kịp thời "tút tát" lại cho hàm răng sau khi ăn uống.

Trang điểm tự nhiên nhanh chóng và giá rẻ cho cô dâu


2. Chọn son giúp vẻ mặt sáng
Nhiều cô dâu chọn màu son theo thị hiếu ngẫu hứng. Nhưng chọn son môi là điều rất quan yếu trong việc makeup cưới vì màu son có tác động đến một điều gì đó đến độ sáng của da, cũng như liên tưởng đến độ sáng bóng của răng. Nếu son đó có tông màu lạnh (thiên về ánh xanh) sẽ làm da ranh ma hơn. Còn son màu hồng neon, cam neon lại dễ làm răng bị xỉn.
3. Tập cười
Không phải ai cũng có nụ cười tự nhiên, ranh ma. Cô dâu nên tập cười trước gương để tìm ra góc đẹp nhất cũng như cách trang điểm tự nhiên tự tín trong ngày trọng đại. Nụ cười đẹp nhất là nụ cười tự nhiên nhất. Trong cả ngày dài đám cưới, cô dâu sẽ có những lúc thấy mỏi mệt, hoặc cười quá nhiều nên sẽ thấy gượng, lúc này, một nụ cười mỉm nhẹ nhõm sẽ vẫn giúp cô dâu ranh ma và trông thích nhìn
4. Giữ tâm lý không bị hạn chế
sau chót, tâm lý không bị hạn chế, thể hiện tâm trạng rất vui là nhân tố quan yếu nhất giúp cô dâu luôn tươi cười suốt cả ngày cưới. Bạn nên tránh găng, ngơi nghỉ trước lễ cưới 1-2 ngày để không bị hạn chế đón chờ ngày trọng đại nhất cuộc đời.
Khi lên kế hoạch cho ngày trọng đại, bạn cần phải thận trọng trong tất cả các lựa chọn, từ cách ăn mặc ngày cưới, phụ kiện đến việc điểm trang, đánh đẹp. Để ngày vui trở nên đáng nhớ, bạn cần đưa ra trước các cảnh huống và cách đối phó nếu gặp vấn đề. Trong chuyện làm đẹp, một số nguyên tắc Ngoisao.net dưới đây sẽ giúp bạn tự tín hơn trong đám cưới.
5. Không lạm dụng phụ kiện
Một số cô dâu tin rằng ngày cưới cả đời mới có một lần, cần nigh ii hơn và vì thế sử dụng rất nhiều phụ kiện. Tuy nhiên, càng kết hợp nhiều thì tổng thể càng chạy lộn xộn, che mờ vẻ đẹp thực sự của cô dâu. Cố gắng giữ càng giản đơn càng tốt, sử dụng ít phụ kiện để làm nigh ii phong cách của bạn. Thỉnh thoảng, bản thân dáng váy cưới đã đủ khiến cô dâu nổi bật.
6. Ra tay nigh ii phần ưu tú
Cách đưa lại hiệu quả tốt nhất không phải là cố gắng giấu giếm khuyết điểm mà phải tập trung vào các điểm mạnh của mình. Ví như bạn có làn da sáng, hãy dùng kem dưỡng da màu tươi tỉnh, v ánh sáng để tăng cường sự ranh ma. Đánh nigh ii mắt nếu cô dâu có đôi mắt to, xinh xẻo. Màu môi phải ăn nhập, bóng để nụ cười tươi tỉnh hơn. Ví như bạn bỡ ngỡ điểm trang, hãy đánh mặt nhẹ nhõm, tự nhiên trong ngày cưới.
7. Chọn khăn voan để làm mặt nigh ii
Chọn khăn voan và kiểu tóc ăn nhập cho ngày đặc biệt là một nhiệm vụ có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn. Tuy nhiên, cô dâu chỉ cần nhớ một nguyên tắc chung với mạng che mặt và kiểu tóc: "Dài thì thêm dài, rộng thì thêm rộng". Tức là, chọn khăn voan hẹp nếu bạn có vẻ mặt tròn, dài và dày hơn nếu cô dâu vẻ mặt dài.
8. Không nên ngăn lại trong một giới hạn nhất định trong chiếc váy quây
mặc dù váy cưới quây là lựa chọn phổ thông nhất với hồ hết các cô dâu, nhưng thỉnh thoảng kiểu váy này rất không thuận tiện và có xác xuất không phù hợp với những người gầy, vai xương. Hãy chọn dáng váy nào bạn thấy toàn hảo nhất với thân thể mình, không nhất định phải là váy quây theo xu hướng. Bây giờ, các kiểu váy tay ren, khoét cổ chữ V rất được yêu thích và ăn mặc hợp thời trang.
9. Dùng phụ kiện trợ giúp váy cưới
Nguyên tắc chung là bạn phải sử dụng phụ kiện theo váy cưới. Không nên chọn phụ kiện quá sáng hoặc tương phản với chiếc váy. Ví như váy cưới màu sáng, hãy chọn phụ kiện màu trầm.
10. Giữ hoa cầm tay tự nhiên
Việc giữ bó hoa cầm tay ra sao rất quan yếu. Cô dâu không nên cầm hoa như thể đang cầm cúp chiến thắng và nên giữ thật tự nhiên bằng hai tay, để ngang vị trí eo váy, sát rốn. Cánh tay buông lỏng, để thật tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái.
11. Không ăn kiêng quá nhiều
Điều quan yếu để duy trì sức khỏe và vóc dáng cho cô dâu là ăn uống trọn vẹn, không kiêng cữ quá nhiều. Việc ăn kiêng sẽ làm thân thể và tinh thần bạc nhược mỏi mệt. Ví như muốn giảm trọng lượng, bạn phải lập kế hoạch từ trước và không làm trang diem mat trái lại chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý. Đến sát ngày cưới, ưu tiên đầu tiên vẫn là sức khỏe để sẵn sàng làm cô dâu xinh đẹp.
12. Cười thật tươi
Nụ cười duyên dáng sẽ làm vẻ mặt cô dâu thêm ranh ma. Đừng lo âu, hãy bình tĩnh và mỉm cười thật tự nhiên. Nụ cười tươi thể hiện ở ánh mắt, cơ mặt. Cười nhiều hơn để thu hút những người xung quanh.