[ 100vnđ ]

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai giá rẻ vô tận

15/6/2018 – 85 Lượt xem


Bảo hành dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai uy tín


Tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí

- Tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng.
- Khi khách hàng mua thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của thiết bị theo hãng sản xuất.
- Nếu khách hàng mua thiết bị cũ do chúng tôi cung cấp vào từng loại sản phẩm và chất lượng quý khách sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít nhất trong vòng 03 tháng.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai giá rẻ vô tận


Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai

Sửa điện nước tại Hoàng Mai giá rẻ


Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi nhận sửa chữa các lỗi như sau:

» Nhận lắp đặt mới các công trình điện dân dụng, điện nước, nội thất.
» Nhận thay thế đường ống nước, dây điện.
» Thi công lắp đặt, sửa chữa mới và cũ đường nước cấp và thoát nước.
» Cung cấp các thiết bị về điện nước như: dây cáp, dây điện, ổ cắm, công tắc, đèn.
» Xử lý các sự cố về điện: sự cố chập, cháy nổ về điện, cầu dao, ổ cắm, át tô mát, tủ điện, mất điện cục bộ hoặc một phần, nhảy át không rõ nguyên nhân.
» Xử lý các sự cố về nước: bục đường nước, mất nước, gãy vòi, hỏng van, si phông, vòi xen, vòi chậu, lavabo, máy bơm nước các loại.

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai giá rẻ vô tận

Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai


Trên đây là những lỗi về điện nước mà quý khách hay gặp phải tại nhà, nếu quý khách bị bất cứ sự cố nào liên quan tới điện nước chúng tôi cũng có thể sửa chữa điện nước nhanh chóng chỉ trong một nốt nhạc.


Với bất cứ trường hợp nào thì chúng tôi cũng có thể khắc phục được hết. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai và các quận khác trên địa bàn Hà Nội. Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ theo số điện thoại hỗ trợ trực tiếp 0964.78.11.33 để báo cáo sự cố và được khắc phục nhanh nhất có thể.


Cảm ơn quý khách !

Chung

(Hãy nói bạn đã thấy trên AloGap khi gọi)

Hoàng Mai Hà Nội
Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai giá rẻ vô tận Sửa chữa điện nước tại Hoàng Mai giá rẻ vô tận bảo hành dịch vụ sửa chữa điện nước tại hoàng mai uy tín tất cả các sản phẩm đều được bảo trì miễn phí tất cả các máy đã được sửa chữa đều được dán tem hoặc cung cấp phiếu bảo hành về chính sự cố mà chúng tôi đã sửa trong vòng 03 tháng khi khách hàng 6 10 star based on 85 reviews 100 MUA NGAY!